อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'มีมี่'ลั่น'น้องบี'คบซ้อนแน่ แฉเลิก5วันโชว์รูปคู่หนุ่มใหม่

"มีมี่"มั่นใจ"น้องบี"คบซ้อนแน่ เพราะเพิ่งเลิกกันได้แค่ 7 วัน ยอมรับทำร้ายเมียจริง แต่ตบหน้าแค่ครั้งเดียว ยอมรับยังรักแฟนสาวอยู่และจะรอไม่ไปไหน พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 16.05 น.

เมื่อราว 1 ปีที่ผ่านมา เรื่องราวความรักของ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน กับแฟนสาววัยเด็กคนสวย เป็นความรักที่ถูกพูดถึงมากที่สุด หลังทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันในตอนนั้น  กระทั่งล่าสุดแฟนสาว ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความ “เลือกคุณแล้ว..จะไม่สนใจใคร” และเปิดใจว่าเลิกรากับมีมี่ แล้วจริงๆ  โดยฝ่าย มีมี่ ร่ำไห้ ยังคาใจหลังห่างกันแค่ 5 วัน แฟนสาวเปิดตัวคนรักใหม่

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ต.ค.นายบุญมี ขันปาน หรือ "มีมี่"หนุ่มหน้าปาน อดีตสามีของ น้องบี ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ"เจาะประเด็น ที่มีต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ เป็นพิธีกร  ถึงความขัดเจนในการเลิกรากับแฟนสาวในครั้งนี้ โดยนายบุญมี ยอมรับว่า ตอนนี้ก็ยังคิดถึงน้องบี อยากได้ความชัดเจน ตัดใจจากน้องบีได้เพียงนิดเดียว บีสัญญาว่าจะอยู่กับตนเองไปจนตาย ประโยคนี้ยังจำได้อยู่  ยืนยันว่าเรารักกันจริงไม่เคยมีปัญหาลงไม้ลงมือ เพียงแค่ทะเลาะดุด่ากันเฉยๆ ส่วนอะไรที่ทำให้บีเปลี่ยนไป ตนไม่ทราบเหมือนกัน"ยอมรับว่าที่บีโพสต์เฟซบุ๊ก ขึ้นรูปคู่และข้อความรู้สึก ใจสลายเลย ไปจากผมแค่ 5 วันโพสต์แบบนี้ ผมไม่ได้เห็นเองในเฟซบุ๊ก มีคนส่งรูปมาให้ดู ทีแรกเค้าไม่ได้พิงกัน ก็มีอีกภาพก็แนบชิดกัน ผมคิดว่าใช่แน่นอน โดยคนรอบข้างบอกให้ผมทำใจ"มีมี่ กล่าวและว่า ผู้ชายคนนี้เขาไม่เคยพูดให้ฟังเลย บีไม่เคยคุยโทรศัพท์กับใคร มีแต่นั่งกดๆในโทรศัพท์ หลังรู้เรื่องนี้ตนเองก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ใจสลาย ความจริงแล้วน่าจะบอกกันตรงๆ ตนไม่เคยห้ามถ้าบอกตรงๆก็ให้ไป แต่อย่าพามาเจอก็พอ ส่วนที่บีให้สัมภาษณ์ยอมรับได้ ปล่อยเขาไป แต่ถ้าเลิกกับทางโน้น แล้วถ้ากลับมาหาตนก็จะรอ ไม่ไปไหน ตนเองยังไม่เลิกกับบีนายบุญมี กล่าวด้วยว่า ส่วนที่บีบอกว่าตนเองกินเหล้า ยอมรับว่ากินแต่กินเพียงวันละกั๊ก แต่เมาง่าย ยืนยันไม่เคยทำร้ายบี ทั้งตอนมีสติและตอนเมา แต่เคยลงไม้ลงมือครั้งเดียว เพราะเขาไปนอนบ้านคนอื่นหายไป 3 วัน ที่นี้ตนเองตามหาแล้วไปเจอก็ตบหน้าไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นบีก็ไปอีกไปนอนบ้านพี่สาว 2 วัน ก็ตามไปเจอแต่ไม่ได้ทำร้ายอะไร ยอมรับว่าทำร้ายบี ตนเองก็เสียใจ นั่งร้องไห้ แล้วก็ซื้อยามาทาให้

ส่วนที่บีบอกว่าเลิกกับสามีเก่าแย่แล้วมาอยู่กับมีมี่แย่กว่าเก่าอีก นายบุญมี กล่าวว่า  ตนทำแต่งานก่อสร้างหาเงินไม่ทัน บางครั้งก็ไม่มีงาน ผมก็มานอนกินกับเขา มาพักหลังๆ ตอนหลานมาอยู่ด้วยเขาก็เปลี่ยนไปเลย เมื่อครึ่งเดือนก่อน ตนอยู่บ้านทำกับข้าวรอเค้า เสื้อผ้าก็ซักให้ ยืนยันว่าทำหน้าที่ไม่มีบกพร่อง เพียงแต่บีเขาขอให้เลิกเหล้า ก็ลดลงเหลือเพียงวันละกั๊กเท่านั้น

ส่วนที่บีถ่ายภาพกับผู้ชายคนใหม่บีคบซ้อนหรือไม่ นายบุญมี กล่าวว่า "ผมว่าคบซ้อนครับ แต่ผมไม่รู้เพราะเค้าเพิ่งมาเปิดเผย ที่เลิกกันถึงวันนี้ (9 ตุลาคม) เพียง 7 วันเท่านั้น และการที่บีบอกว่าเค้าทำดีที่สุดแล้ว ผมว่าไม่ดีนะ เพราะเค้าทิ้งผมไปแบบนี้ ที่เค้าพูดมาบางเรื่องจริงบางเรื่องก็ไม่จริง เรื่องผมไปตบตี ผมไปอาละวาด มีเพียงครั้งเดียว"นายบุญมีกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 23