อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

'เสี่ยท็อป'โชว์ใจหล่อ! กลับมาไทยพร้อมเคลียร์หนี้ทุกอย่าง

เสี่ยท็อป-ธณัฏฐ์ สิริปิยพร แถลงผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ช่อง 3 ยืนยันภรรยาเก่าไม่ต้องเสียเงินชดใช้หนี้ เพราะตอนหย่าสลักหลังไว้แล้ว หากกลับไทยจะเคลียร์ให้แน่นอน ความรู้สึกตอนนี้เฉย ๆ ไม่รัก-ไม่เกลียด  พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 12.26 น.

จากกรณี นายธณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป ซึ่งมีข่าวเกี่ยวกับข้อพิพาทเรื่องยังไม่ได้ชดใช้หนี้สินหลายล้านบาท หลังจากจัดงานแต่งงานกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ภรรยาสาว จนฝ่ายหญิงและครอบครัวเดือดร้อนแม้ทางฝ่ายเสี่ยท็อปจะหย่าให้แล้วก็ตาม ซึ่งฝ่ายหญิงไปร้องเรียนทนายความชื่อดังก่อนเพื่อปรึกษาหารือทางคดีจนกลายเป็นข่าวดังครึกครึม ส่วนฝ่าย "เสี่ยท็อป" เดินทางไปฮ่องกงโดยไม่มีการชี้แจงแต่อย่างใด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 ต.ค. นายธณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป  ได้เผยผ่านรายการเที่ยวันทันเหตุการณ์ทางช่อง 3 ว่า การเดินทางมาที่ฮ่องกงเพราะมีธุระที่ค้างอยู่ ซึ่งขอยืนยันว่าตนพร้อมจะรับผิดชอบหนี้สินระหว่างสมรสกับ น.ส.เอ (อดีตภรรยา) และต่อให้เป็นหนี้สินของภรรยาขณะนั้นก็ยินดีพร้อมรับผิดชอบ สำหรับกรณีของ "เข็มขัดทอง" ซึ่งมีการตกลงซื้อขายกันแล้วและมีบันทึกข้อตกลง โดยทางเสี่ยท็อป อ้างว่า มีการบิดเบือนแปลงสาร และต้องแจ้งความทางอาญาอยู่ในชั้นตำรวจ หรือ แจ้งความเท็จ กับคู่กรณี เพราะมีการรับสภาพหนี้ไปแล้ว ทำให้ฝ่ายเสี่ยท็อปเหมือนโดนกลั่นแกล้ง ส่วนเรื่องแหวนเพชรนั้น ยืนยันว่า เป็นเพียงแหวนปลอมเพราะแหวนจริงยังทำไม่เสร็จ มีผู้ใหญ่ในงานหลาย ๆ ท่านเป็นพยานได้ ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าแหวนเพชร 5 กะรัตนั้น มูลค่าไม่ใช่แค่ 5 แสนบาทอย่างแน่นอน  

ส่วนประเด็นรู้จักนักการเมืองนั้น เสี่ยท็อป ยืนยันว่ารู้จักหลายคน แต่คุณทักษิณ และคุณยิ่งลักษณ์ ถือเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ และยังรับด้วยว่า เคยทำงานเป็นทีมงานให้แก่นักการเมืองชื่อดัง สำหรับประเด็นการขายเห็ดทอด เป็นเรื่องการให้โอกาสทางธุรกิจอาชีพของแฟ่นเก่า โดยเป็นสตาร์ทอัพให้ ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่ได้เป็นสายเป แต่กลับพยายามสร้างโอกาสให้แฟนเก่าทำมาหากินได้ส่วนประเด็นเรื่องเจ้าภาพสร้างศาลาวัด เสี่ยท็อปอ้างว่า ไม่ได้เป็นเจ้าภาพ เพราะวัดมีการดำเนินการไปแล้วและมีเจ้าภาพอยู่ก่อนแล้วแต่ยังสร้างไม่เสร็จ ทางผู้ใหญ่บอกบุญมีเจ้าภาพแล้วทิ้งไม่ทำต่อ จึงแจ้งไปว่าหากวัดขาดเหลืออะไร ก็จะบริจาคสมทบไป ภายหลังท่านกลับนำไปขึ้นเป็นเจ้าภาพ ทั้งที่เราเจตนาแค่ทำบุญเท่านั้น

ในส่วนของประเด็นบัญชีธนาคารฮ่องกง ทางเสี่ยท็อปปฏิเสธ โดยไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด อ้างว่าไม่ใช่นักการเมืองที่ต้องมาชี้แจงข้อมูล และไม่ได้เป็นนอมินีของใครใด ๆ ทั้งสิ้น ยืนยันว่าเป็นบัญชีจริง ส่วนเรื่องคบหาไฮโซ นักร้อง ดาราดัง ต่าง ๆ นั้น ใครโพสต์อะไรไปก็รับผิดชอบกันเอง ยืนยันไม่เกี่ยวข้องด้วย

"...ความสัมพันธ์กับ "น.ส.เอ" อดีตภรรยา อยากบอกว่า ไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องรับผิดชอบหนี้ เรื่องหนี้สิน ส่วนที่ว่ายังรักกันอยู่ไหม ตอนนี้ เฉย ๆ ไม่ได้รักหรือเกลียด หลังจากนี้จะประชุมร่วมกับทีมทนายความ และหากทำภารกิจแล้วเสร็จในสัปดาห์ก็จะกลับมาเมืองไทย จะได้ประสานมายัง หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย เพื่อแถลงข้อเท็จจริงต่าง ๆ ต่อไป...." 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    24%
  • ไม่เห็นด้วย
    76%

บอกต่อ : 103