อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

พ่ออดีตเจ้าสาวลั่นรับไม่ได้ ถ้า'เสี่ยท็อป'แถลงโจมตีลูก

พ่ออดีตเจ้าสาวเสี่ยหมื่นล้านออกโรงลั่นรับไม่ได้ หาก "เสี่ยท๊อป" บินกลับไทยเปิดแถลงข่าวโจมตีลูกสาว ย้ำไม่อยากมีเรื่องแล้ว วอนแค่เคลียร์ปัญหาหนี้สินให้จบ แล้วต่างคนต่างไป พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 20.54 น.


กรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาวประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ถูกเสี่ยท๊อปซึ่งอ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้านขอแต่งงานเพียงข้ามคืน แล้วหนีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงานกว่า 3.5 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 10 ต.ต. พ่อของน.ส.เอ อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ในอ.ประโคนชัย พ่อของน้องเอ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากทราบว่าเสี่ยท๊อปประกาศจะเดินทางกลับมาแถลงข่าวที่เมืองไทย ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวนั้นจะมีการให้ร้ายอีกฝ่ายหรือไม่ ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวของตนที่อาจจะถูกกล่าวหา หากเสี่ยท๊อปแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวคงรับไม่ได้ เพราะหลักฐานทุกอย่างมีที่มาที่ไปชัดเจน อีกทั้งขณะนี้ทางครอบครัวก็ไม่ต้องการจะไปมีเรื่องมีราวกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท๊อปมาเคลียร์หนี้สินให้จบสิ้น ต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท๊อปเป็นผู้ก่อขึ้นโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม
 
พ่อของน.ส.เอ ยังกล่าวอีกว่า กรณีที่เพจทนายคู่ใจโพสต์ขอยุติการให้ความช่วยเหลือทุก ๆ ด้าน จะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกับทางกลุ่มอีกต่อไป ขอแจ้งให้ทุกคนทราบโดยทั่วกัน เบื้องต้นตนเองไม่ทราบข้อมูล มีเพียงแต่ลูกสาวแจ้งว่าให้ทางครอบครัวอยู่เฉยๆ.
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 38