อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เรียกกินข้าวแต่ไม่ขานรับ! พบเป็นศพ"ถูกยิงบนเตียง"

ญาติเรียกหนุ่มใหญ่วัย 51 ปี กินข้าวเย็นแต่ไม่ขานรับ เปิดประตูห้องเข้าไปสุดช็อก กลายเป็นศพถูกยิงกลางหน้าอกทะลุ ตำรวจตั้งข้อสงสัยเครียดส่วนตัว-ทำปืนลั่น แต่ไม่ฟันธงฆ่าตัวตาย  พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 23.04 น.


เมื่อวันที่ 10 ต.ค. พ.ต.ท.ปัณฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สว.สอบสวน สภ.ห้วยยอด รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 136 หมู่ 1 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงรุดตรวจสอบพร้อมสายตรวจ ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ นายกิตติพันธ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่กลางอก 1 นัด นอกจากนี้พบอาวุธปืนกล็อกแม็กกาซีนขนาด 9 มม. ตกอยู่ช่วงเอวด้านซ้าย
 
พ.ต.ท.ปัณฑิวัฒน์ เปิดเผยว่า นายกิตติพันธ์ ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงผู้เดียว ไม่มีลูกและภรรยา ปกติเป็นคนนิสัยร่าเริง สนุกสนาน และชอบเล่นปืน โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์ของพี่สาวมาจอดที่หน้าบ้าน ก่อนจะหายตัวไปทั้งวัน ต่อมาช่วงเย็นญาติได้มายืนเรียกให้ไปทานข้าวด้วยกัน แต่ไม่มีเสียงตอบกลับ เมื่อเดินเข้าไปในบ้านก็พบว่าได้กลายเป็นศพเสียแล้ว เบื้องคาดว่าผู้ตายอาจจะเครียดเรื่องส่วนตัว แต่ยังไม่สรุปว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรืออาจจะนำปืนมาเล่นแล้วอาจจะพลาดกระสุนลั่น อย่างไรก็ตามจะเรียกญาติมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนมอบศพให้ญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 52