อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

เสียงแตก!หนุ่มปาดเข้าซอย คว้ามีดขู่คนแก่ให้ถอยรถ!

ชาวเน็ตเสียงแตกรุมวิจารณ์ยับ! หนุ่มเก๋งหัวร้อน ขับปาดเร่งเครื่องเข้าซอย กลับเจอรถออกจากซอยไม่ถอยให้ ทำของขึ้น คว้ามีดขู่ให้ถอยรถ ไม่สนแม้มีกล้องกลับถ่มน้ำลายใส่! ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 11.50 น.


เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์อออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@เฮียขับรถ ระบุ "-ูล่ะหยั่งชอบ กริยาท่าทาง อ่อนช้อยแบบนี้เลยหว่ะ #สิบนิ้วประนมก้มกราบ #ไม่กลัวกล้องไม่เป็นไร" พร้อมคลิปจากกล้องหน้ารถ เผยให้เห็นเหตุการณ์หนุ่มวัยรุ่นได้ขับรถเก๋งปาดเข้ามาในซอยด้วยความรวดเร็ว จนประจันหน้ากับรถของเจ้าของคลิปที่กำลังจะออกจากซอย โดยทั้งคู่ต่างไม่ยอมถอยรถ จนทางด้านหนุ่มเจ้าของรถเก๋งได้ลงมาจากรถด้วยท่าทางไม่พอใจ ตรงเข้าต่อว่าเจ้าของคลิป อีกทั้งยังได้นำมีดเข้ามาข่มขู่พร้อมถามหาน้ำใจ และถ่มน้ำลายใส่รถ 

หลังจากมีการถกเถียงไม่นาน ก็ปรากฎหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ซึ่งทางเจ้าของคลิปยืนยันว่ายินดีถอยรถให้ หากหนุ่มเก๋งเช็ดน้ำลายและพูดดีๆก่อน ทั้งสองฝ่ายจึงแยกย้ายกันไป โดยทางด้านแอดมิน@เฮียขับรถได้เผยเพิ่มเติมอีกว่า "ภายในรถคันนี้ ประกอบไปด้วย คุณลุงคุณป้า อายุ 60+ ทั้งคู่ ใครจะเม้นท์อะไร ดูคลิปให้มั่นอกมั่นใจก่อนเส้นกลางถนน เป็นเส้นแบบไหน รถเลี้ยวต้องจอดตรงไหน หรือเลี้ยวผ่านได้ไหม ตอบครูก่อนนะคะ ค่อยเม้นท์ค่ะ"

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมาไม่นาน ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตบางรายมองว่าหากเจ้าของคลิปถอยรถเรื่องก็จบ ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านต่างตำหนิการกระทำของหนุ่มคนดังกล่าวที่ขับฝ่าเส้นทึบเพื่อเข้าซอยด้วยความรวดเร็วนั้นไม่ถูกต้อง อีกทั้งไม่ควรนำอาวุธมาข่มขู่ผู้อื่นเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี...
 
กริยาดี

กูล่ะหยั่งชอบ กริยาท่าทาง อ่อนช้อยแบบนี้เลยหว่ะ #สิบนิ้วประนมก้มกราบ #ไม่กลัวกล้องไม่เป็นไร ----------------------------------- อย่าให้ถึงเวลาใช้แล้วไม่มี!! กล้องติดรถยนต์ Scene การันตีโดย เฮีย กล้องหน้า-หลังภาพชัดแจ่ม มี WiFi ราคาน่าคบ ส่งฟรี พร้อมเมม 16 GB Inbox : https://m.me/hearonboard

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2019
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @เฮียขับรถคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 27