อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

'แท็กซี่'สายดีดขับบ่น-หลบ?! ทำ'ผู้โดยสาร'สุดหลอน

ชาวเน็ตสุดหลอน "แท็กซี่" สายหมอบ หลังผู้โดยสารหนุ่มเป็นงงพฤติกรรมโชเฟอร์ ขับไปบ่นไป แถมหมอบเป็นระยะ หวั่นเกิดอุบัติเหตุ พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 18.33 น.


เมื่อวันที่ 16 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Champ Suphaloek โพสต์คลิปความยาว 03.06 นาที เตือนผู้ที่ใช้บริการรถแท็กซี่ให้ดูกันดี พร้อมแชร์ประสบการณ์นั่งรถแท็กซี่ที่พบคนขับได้ขับรถไปบ่นไป อีกทั้งยังมีอาการหมอบหลบอยู่เป็นระยะๆ และ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า "นั่งแท็กซี่มาเมื่อกี้คนขับอย่างหลอน ปล.ผมเรียกเเท็กซี่คันนี้เวลาประมาณห้าทุ่ม แถวๆMrtรัชดาฯให้มาส่งที่คอนโดแถวประชาอุทิศ ที่ผมไม่ลงเพราะระยะทางมันไม่ไกล เเล้วมันก็ขับในซอยเล็กๆคิดว่าไม่มีอะไรน่ากังวล แท็กซี่ทะเบียน ทฬ 2117 ใครจะขึ้นก็ดูกันดีๆ ครับ"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นห่วงผู้โดยสาร หวั่นจะเกิดอุบัติเหตุกันเป็นจำนวนมาก...

 

นั่งแท็กซี่มามะกี้คนขับอย่างหลอน ปล.ผมเรียกเเท็กซี่คันนี้เวลาประมาณห้าทุ่มแถวๆMrtรัชดาฯให้มาส่งที่คอนโดแถวประชาอุทิศ ที่ผมไม่ลงเพราะระยะทางมันไม่ไกลเเล้วมันก็ขับในซอยเล็กๆคิดว่าไม่มีอะไรน่ากังวล แท็กซี่ทะเบียน ทฬ 2117 ใครจะขึ้นก็ดูกันดีๆครับ

โพสต์โดย Champ Suphaloek เมื่อ วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Champ Suphaloekคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23