อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'อเมซอน'สั่งปิดสาขาแล้ว ปมลูกค้าเจอ'เกล็ด'ในโกโก้ปั่น!

"อเมซอน" ออกโรงชี้แจง หลังลูกค้าเผยคลิปสุดสะพรึง เจอ "เกล็ดของแข็ง"ในแก้วโกโก้ถึง 2 แก้ว! เผยสั่งปิดสาขาต้นเรื่องแล้ว พบสาเหตุมาจากน้ำแข็งไม่ได้คุณภาพ! พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 11.22 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยเรื่องราวการซื้อโกโก้ปั่นจำนวน 2 แก้วมาดื่มกับน้องจากร้านกาแฟชื่อดัง แต่กลับพบว่ามีเศษแข็งๆอยู่ในน้ำ จึงนำทั้ง 2 แก้วไปเทแล้วใช้น้ำล้าง จนพบว่ามีเกล็ดของแข็งสีใสอยู่ภายในแก้ว จนทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้น กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ต.ค. "Café Amazon" ซึ่งเป็นต้นสังกัดของร้านกาแฟดังกล่าว ได้ชี้แจงผ่านแฟนเพจว่า "ตามที่ปรากฎทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ว่าพบสิ่งแปลกปลอมในเครื่องดื่มของร้านคาเฟ่อเมซอน สาขาอาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลสนั้น คาเฟ่อเมซอนต้องขออภัยเป็นอย่างสูงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"  ในการนี้คาเฟ่ อเมซอนได้สั่งปิดสาขาดังกล่าวเพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์ทั้งหมด และได้สั่งการให้เร่งตรวจสอบหาสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดในทันที ซึ่งพบสาเหตุว่าเกิดจากคุณภาพน้ำแข็ง ไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ อันเนื่องมาจากบรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำแข็งที่ใช้ในกระบวนการขนส่ง คาเฟ่ อเมซอน จึงสั่งการให้ผู้ผลิตน้ำแข็งทบทวนและปรับปรุงกระบวนการผลิตและระบบควบคุมคุณภาพทั้งหมด และได้รับคำมั่นจากผู้ผลิตน้ำแข็ง โดยรับไปดำเนินการและได้เปลี่ยนรูปแบบบรรจุภัณฑ์ของน้ำแข็งทันที...
 

สั่งโกโก้ปั่นมา 2 แก้ว!! กินกับน้อง เรา: กินไปตอนแรกรู้สึกมีเศษแข็งๆ เลยถามน้องว่ากินแล้วมีเศษอะไรมั้ย? น้อง : น้ำแข็งไม่ละเอียดหรือเปล่า เรา : ก็เฉยๆ ไป....แต่ก็บ่นอยู่อย่างงั้น จนกินไปครึ่งแก้ว เริ่มชักเอะใจ เลยเอาทั้ง 2 แก้วไปเทใช้น้ำล้าง ในที่สุดก็เจอแบบในคลิป .... เราจะรอดคืนนี้ไปได้มั้ยย ??? Café Amazon

โพสต์โดย สราวุธ กีรติวศิน เมื่อ วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2019


ขอบคุภาพและข้อมูลจาก @สราวุธ กีรติวศิน,@Café Amazon


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น