อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

หิ้ว"เสี่ยท็อป"ฝากขังศาล ไม่เครียดแต่เบาหวานพุ่ง380

ตำรวจนำตัว"เสี่ยท็อป"ฝากขังศาล เจ้าตัวไม่เครียด ทนายเผยเบาหวานพุ่ง 380 ด้านแม่เสี่ยหมื่นล้าน เป็นห่วงลูกฝากยาเบาหวานมาให้ พร้อมแนะนำขอให้ตั้งสติใจเย็นๆ ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 09.04 น.

กรณีตำรวจคุมตัวนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป ที่อ้างตัวเป็นนักธุรกิจหมื่นล้านหลอกสาวแต่งงานจดทะเบียน มีการสมรสใหญ่โตที่จ.บุรีรัมย์ หมดค่าใช้จ่ายไปกว่า 3.5 ล้านบาท แต่เสี่ยกลับเบี้ยวเงินไม่ยอมจ่าย จนโดนขุดคุ้ยว่ารวยไม่จริง ต่อมาตำรวจออกหมายจับคดีเช็ค และสามารถคุมตัวได้ที่สนามบินดอนเมือง เมื่อช่วงดึกวานนี้ ( 17 ต.ค.)ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 08.15 น. วันที่ 18 ต.ค. เจ้าหน้าที่จากบช.สตม.คุมตัว"เสี่ยท็อป"นำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ตามหมายจับระหว่างพิจารณาคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.8062/2558 คดีหมายเลขแดงที่ อ.9319/2559  ข้อหากระทำความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค พ.ศ.2534 ทั้งนี้สื่อมวลชนพยายามจะสอบถามเสี่ยท็อป แต่เจ้าตัวไม่ได้พูดอะไรกับสื่อมวลชน มาก ได้แต่เพียงยิ้มเท่านั้นแล้วพูดสั้น ๆ ว่า "ไปเจอกันที่ศาล" ก่อนจะเดินขึ้นรถตำรวจไปด้านนางพัชรธัญวิสิฐ ทองเมือง อายุ 64 ปี หรือ น้าน้อย ผู้ที่เลี้ยง"เสี่ยท็อป"มาตั้งแต่ 6 ขวบ เปิดเผยว่า ทางมารดาของนายธนณัฏฐ์ ให้มาดูว่าลูกต้องการจะกินหรือเอาอะไรบ้าง พร้อมให้บอกว่าให้ใจเย็นๆ ให้ตั้งสติ พร้อมนำยาเบาหวานมาให้ 1 เม็ด เนื่องจากเสี่ยท็อปเป็นเบาหวาน ทั้งนี้หลานไม่ได้เครียด เพราะเขายังมีแม่อยู่ แม่คงไม่ทิ้งหรอก ทางแม่ก็ได้ติดต่อมาทางตนเพื่อสอบถามพูดคุยเรื่องลูก ซึ่งเสี่ยท็อปก็บอกว่ายังไม่หิว หากหิวหรืออยากกินอะไรก็จะใช้ให้ตนไปซื้อเอง ส่วนทางแม่ของเสี่ยท็อปนั้นมีอาการเครียด เพราะเป็นห่วงลูก ทั้งนี้ยังไม่ได้รับการประสานเรื่องการประกันตัวจากทางญาติแต่อย่างใด

ขณะที่ทนายความของ "เสี่ยท็อป" กล่าวว่า  ตนนัดคุยกับเสี่ยท็อปตอนเวลา 09.00น. แต่ปรากฎว่าตำรวจนำตัวไปส่งศาลก่อน โดยตอนนี้ทีมทนายยังไม่ได้เตรียมหลักทรัพย์เพื่อยื่นประกันตัว เพราะทางเสี่ยบอกว่ายังมีเงินอยู่ แต่เมื่อคืนนี้(17 ต.ค.) เสี่ยท็อปมีค่าน้ำตาลขึ้นถึง 380 เป็นผลจากโรคเบาหวาน
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เสี่ยท็อป"ลั่นถูกหลอกแต่งงาน ขู่จะแจ้งความเอาผิด...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%