อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

โศกนาฏกรรม7ศพ!'ตู้'แซงข้ามเลนไม่พ้น ประสานงา6ล้อ

เกิดโศกนาฏกรรมบนท้องถนนอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นรถตู้ที่พุ่งประสานงาอัดกับรถบรรทุก 6 ล้อ พังยับเยิน สังเวยทันที 7 ศพ สาหัสอีก 4 พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 12.40 น.


เมื่อวันที่ 23 ต.ค. พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับจากศูนย์วิทยุว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้และรถ 6 ล้อชนประสานงา มีผู้เสียชีวิตรายหลายและบาดเจ็บอีกจำนวนมากที่บริเวณหน้า ม.อุบลราชธานี ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 24 (ถนนเดชอุดม) ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จึงได้ประสานหน่วยกู้ชีพจาก กู้ชีพวาริน กู้ชีพสรรพสิทธิ กู้ชีพมุงกุฎกู้ชีพเมืองศรีไค กู้ชีพ ม.อุบลฯ กู้ชีพคุณธรรม 322 กู้ภัยสว่างบูชาธรรม เข้าช่วยเหลือ 

เมื่อไปถึงเกิดเหตุพบรถตู้ทะเบียน นค 8905 ชลบุรี สีเทา สภาพพังยับเยิน โดยรอบบริเวณรถพบคนเจ็บและผู้เสียชีวิตกระจายเต็มท้องถนน อีกด้านพบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 83-6454 อุบลราชธานี พลิกคว่ำอยู่ ตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 7 ราย (มีพระ2รูป) และมีบาดเจ็บสาหัส 4 ราย โดยเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ นำส่ง รพ.ค่ายสรรพสิทธิจำนวน 3 ราย และ รพ.อุบลรักษ์ฯ 1 ราย

เบื้องต้นสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ รถตู้คันดังกล่าวได้วิ่งแซงรถตนขึ้นมาอย่างเร็วเพื่อมุ่งหน้าเข้าเมือง แต่แซงไม่พ้นจากนั้นก็ได้ยินเสียงชนกันสนั่นอย่างแรงเพราะไปชนกับรถบรรทุก ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าตำรวจจะได้หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น