อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

เผย7ศพ'ตู้'ชน6ล้อ-เป็น'พระ2โยม5' บึ่งไปร่วมทอดกฐิน

ผกก.วารินชำราบ เผยโศกนาฏกรรมรถตู้วัดชน 6 ล้อ สังเวย 7 ศพ แบ่งเป็น พระ 2 ญาติโยม 5 กำลังไปซื้อของมาทำพิธีทอดกฐิน รอครอบครัวยืนยันตัวบุคคล พุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 14.13 น.


กรณี รถตู้ สีเทา ทะเบียน นค 8905 ชลบุรี พุ่งประสานงากับรถบรรทุก 6 ล้อ ทะเบียน 83-6454 อุบลราชธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 7 ศพ สาหัสอีก 4 ราย บริเวณหน้า ม.อุบลราชธานี ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 24 (ถนนเดชอุดม) ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ต.ค. พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองวารินชำราบ เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุลจริงของผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้งหมด ต้องรอให้ญาติหรือครอบครัวนำหลักฐานมายืนยันระบุตัวตนก่อน โดยผู้บาดเจ็บ 4 ราย แยกไปรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ค่ายสรรพสิทธิ 3 ราย และรพ.อุบลรักษ์ฯ 1 ราย ส่วนเรื่องผู้เสียชีวิตนั้นแบ่งเป็นพระ 2 รูป กับญาติโยม 5 ราย

"จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถตู้คันดังกล่าวเป็นรถของวัดบ้านนาเจริญ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ก่อนเกิดเหตุพระและฆราวาสได้ขึ้นรถตู้จนเต็มคันไปซื้อของที่ตลาด เพื่อจะนำกลับมาปรุงอาหารที่วัดในพิธีทอดกฐิน ปรากฏว่ารถตู้ได้ไถลออกไปทางด้านขวาจนกินเลนฝั่งสวนทาง เป็นเหตุให้พุ่งประสานงาอัดกับรถบรรทุก 6 ล้อ แบบเต็มๆ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าคนขับรถตู้พยายามจะแซงขวาแต่ไม่พ้น หรือวูบหลับในกันแน่" ผกก.สภ.เมืองวารินชำราบ เผย.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
โศกนาฏกรรม7ศพ!'ตู้'แซงข้ามเลนไม่พ้น ประสานงา6ล้อ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น