อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'บิณฑ์'บินด่วนทำหน้าที่ลูก ดูแล'คุณแม่ปราง'ป่วยเข้ารพ.

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”บินด่วนกลับกรุงเทพ ขณะกำลังมอบเงินช่วยเหลือชาวบ้านถูกน้ำท่วม ที่ร้อยเอ็ด หลังรู้ว่าคุณแม่ปราง ป่วยเข้าโรงพยาบาล ศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.20 น.

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกนักบุญสำหรับ”บิณฑ์ บันลือฤทธิ์”และเป็นขวัญใจคนอีสานแล้วตอนนี้   เพราะนอกจากจะเป็นพระเอกทั้งในจอ และนอกจอ ยังเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก จนแทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พ.ย.เพจเฟซบุ๊กของ สุดยอด ร่วมกตัญญู ได้เผยแพร่ภาพของ”บิณฑ์”พร้อมกับระบุว่า #มาร่วมกันส่งพลังใจให้แม่ปรางด้วยกันครับ..พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ บินด่วนกลับไปเยี่ยมให้กำลังใจแม่ปราง หลังตนเองต้องมาทำภารกิจเป็นตัวแทนคนไทย มอบเงินช่วยชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม ในจ.ร้อยเอ็ด ต้องบินกลับไปเยี่ยมให้กำลังใจแม่ปรางที่ป่วยอยู่ และ เซ็นสัญญางานอีกอันที่สีลม จึงต้องแตะมือกับ พี่ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ อีกครั้งให้มาทำหน้าที่แทนพี่ บิณฑ์ จากนั้นจะกลับมาร่วมกันทำหน้าที่  ที่พี่น้องประชาชนมอบความไว้วางใจให้ช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน  พวกเรามาร่วมกันส่งกำลังใจพลังใจให้แม่ปรางหายป่วยไวไว และให้กำลังใจพี่บิณฑ์-เอกพัน บันลือฤทธิ์ ด้วยกันนะครับ

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ สุดยอด ร่วมกตัญญู


ชมคลิป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26