อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

แฉคนเช่าห้องทิ้งขยะเกลื่อน แถมทิ้งข้อความเย้ยสุดเจ็บ!

เจ้าของห้องสุดทนขอแฉพฤติกรรม "คนเช่าห้อง" สุดแสบรีบชิ่งหนีค่าห้องกะทันหัน เปิดห้องกลับเจอขยะเกลื่อน แถมทิ้งข้อความทิ้งท้ายเย้ยให้ดูต่างหน้า "เก็บกันเองนะ" ศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น.


เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุ "ข่าว....เจ้เจ้าของห้องเช่าโวยถูกคนเช่าประชดทิ้งขยะไว้ให้ดูเป็นที่ระลึกย่านพระประแดง นี่คือสภาพห้องเช่าที่คนเช่าย้ายไปกะทันหันไม่คิดเลยว่าจะได้เจอกับตัวเอง เห็นแต่ในข่าวทำได้ลงคอ เปิดประตูเข้าไปเห็นถึงกับอึ้งไม่อยากเชื่ออยู่ได้อย่างไร เหมือนไม่ใช่มนุษย์อยู่ โอ้ทำไปได้" พร้อมเผยภาพภายในห้องเช่า ที่มีขยะอยู่เกลื่อนกลาด ทั้งกล่องอาหาร ขวด แก้วน้ำที่ใช้แล้วทิ้งไว้เต็มพื้นที่ห้อง

แต่นอกจากจะทิ้งขยะไว้ในห้องจำนวนมากแล้ว อดีตคนเช่าสุดแสบยังเขียนข้อความทิ้งท้ายไว้ให้เจ้าของห้องได้ดูต่างหน้า ไว้ที่บริเวณกระจกโต๊ะเครื่องแป้งว่า "เก็บกันเองนะ อันนี้กูยกให้.. Bye Bye" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างระบุ สงสัยว่าผู้เช่าสามารถอยู่ในห้องที่มีขยะจำนวนมากแบบนี้ไปได้อย่างไร รวมไปถึงต่างสงสารผู้ที่ต้องทำความสะอาดห้องเช่าห้องนี้อีกด้วย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ประพันธ์ แสงมานคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น