อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

ชาวเน็ตล่า"เบนซ์ดำ"ห้าวขวางรถพยาบาล"ชูนิ้วกลาง"ใส่

โผล่อีก 'เบนซ์ดำ' ห้าว ขับชิลขวาง รถพยาบาลไม่ยอมหลบ แถมชูนิ้วกลางใส่ ชาวเน็ตปรี๊ดทนไม่ได้ ขุดโซเชียลล่าหาตัว อาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.26 น.


เมื่อวันที่ 10  พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ เจ้าของเฟซบุ๊ก Dung Kasemphong  หลังได้มีการโพสต์คลิปลงในกลุ่ม” ศรีราชา”  เมื่อวันที่ 9 พ.ย. พร้อมเปิดเผยเหตุการณ์คร่าวๆ ว่า “เหตุเกิดวันนี้กับพี่น้องผมเองครับ รถคันโตแต่ไร้น้ำใจ ไม่หลบแถมชูนิ้วกลางให้อีก” ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์ รถฉุกเฉินคันหนึ่งที่ได้เปิดไซเรนเพื่อขอทางรถที่จะนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล ขณะวิ่งอยู่บนทางด่วนช่วงแยกศรีนครินทร์ โดนรถยนต์ที่ร่วมใช้ทางเมื่อได้ยินเสียงไซเรน ต่างก็รีบหลีกทางให้ กระทั่งมาเจอรถยนต์หรูยี่ห้อ เบนซ์ สีดำ คันหนึ่งที่ขับอยู่ในเลนขวา ขวางหน้ารถพยาบาล โดยไม่ยอมหลีกทางให้ แบบไม่สนโลก เมื่อมาถึงช่วงทางแยก ทางรถเบนซ์ สีดำ ได้ลดกระจกลง ก่อนจะยื่นมืออกมาข้างนอก พร้อมกับชูนิ้วกลางใส่รถพยาบาลอย่างไม่แยแส ก่อนที่จะซิ่งรถเลี้ยวหนีไป  
 
เมื่อคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างเผ็ดร้อนในโลกออนไลน์ โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงลบเกี่ยวกับเจ้าของรถหรูคันนี้ พร้อมกับมีการตามล่าหาข้อมูลเจ้าของรถเบนซ์ สีดำ พร้อมกับมีการแชร์คลิปกันออกไปอย่างกว้างขวางพร้อมกล่าวตำหนิคนขับรถหรูคันดังกล่าว พร้อมอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเร่งสืบหาตัวคนขับรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน เพราเป็น มีความผิดตามกฎหมาย.


ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก เฟซบุ๊ก Dung Kasemphong

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%