อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

"กฟภ."จ่าย1ล้านบาท"เยียวยาสาว"ถูกสายไฟแรงสูงตกใส่

กฟภ.จ่าย 1 ล้านบาท เพื่อเยียวยาสาวถูกสายไฟแรงสูงตกใส่ ยันไม่นิ่งนอนใจ พร้อมลงพื้นที่วางมาตราการป้องกันหวั่นเกิดเหตุซ้ำ พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.07 น.


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Ester Chill  เปิดเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจหลังแฟนสาวถูกสายไฟตกใส่ตัว ทำให้โดนสายไฟฟ้าแรงสูงเข้าเต็ม ๆ จนบาดเจ็บสาหัส ต้องเสียค่ารักษาพยาบาลเฉียดหลักล้านบาท โดยเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าตลาดสดสีคิ้ว จ.นครราชสีมา ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุด นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ผู้อำนวยการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่าทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมรับผิดชอบเยียวยาค่าเสียหายทุกอย่าง เบื้องต้นทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้เตรียมมอบเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล จำนวน 1 ล้านบาทให้กับผู้บาดเจ็บ ส่วนค่าเสียหายในส่วนอื่นๆ ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก็จะเร่งเจรจากับทางผู้เสียหายต่อไป
และในช่วงบ่ายวันนี้ จะลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียด เตรียมวางมาตรการแก้ไขที่รัดกุมในทุกจุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ พร้อมกับไปเยี่ยมผู้เสียหายเพื่อเยียวยาให้ความช่วยเหลือ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
พ้อไร้เยียวยา!สายไฟช็อตใส่ขาแฟน เสียค่ารักษาเป็นล้าน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%