อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

โบ้ย'พระ'ควบกระบะไม่ชินทาง พุ่งตกน้ำ-มรณภาพคารถ!

เพื่อนโบ้ย พระขับกระบะไม่ชิดทาง ไม่ทันสังเกตป้ายเตือนถนนขาด ก่อนขับพุ่งตกถนนจมน้ำลึก 5 เมตร มรณภาพติดคารถ โชคช่วยหนุ่มที่นั่งมาด้วยหนีออกจากตัวรถทัน รอดตายหวุดหวิด ศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21.14 น.


เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ตำรวจเมืองชัยภูมิ รับแจ้งมีอุบัติเหตุคนขับรถกระบะตกน้ำบนถนนสายบ้านซับสีทอง ท่าหินโมง เข้าเมืองชัยภูมิ ช่วงบ้านห้วยผักหนาม ผ่านเขื่อนลำประทาว ซึ่งบริเวณดังกล่าวถนนขาดเป็นทางยาวกว่า 30 เมตร เป็นผลมาจากพายุเมื่อเดือนก.ย.ที่ผ่านมา และอยู่ระหว่างรอการสร้างสะพานใหม่ โดยรถกระบะได้ตกลงไปในน้ำลึกราว 5 เมตร จมหายไปทั้งรถคัน ทั้งนี้หน่วยกู้ภัยรีบไปยังที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังช่วยเหลือนายณัฐพล โอภา อายุ 23 ปี ชาวต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร และทราบว่ามีผู้ติดอยู่ในรถจมน้ำอีก 1 ราย เป็นพระภิกษุ คาดว่ามรณภาพแล้ว

สอบถามนายณัฐพล ให้การอ้างว่า พระภิกษุที่มรณภาพก็คือ พระเอกริน ปานเนา อายุ 23ปี ติดคารถกระบะเป็นคนขับรถ ได้ชักชวนตนจากวัดโคกนาแพง ต.โคกนาแพง อ.โคกโพธิ์ชัย จ.ขอนแก่น ไปซื้ออะไหล่รถจักยานยนต์จะนำไปให้เพื่อนที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยใช้เส้นทาง อ.มัญจาคีรี อ.แก้งคร้อ ผ่านเขื่อนลำประทาว ก่อนถึงจุดเกิดเหตุไม่ชำนาญเส้นทางจึงไม่ทันสังเกตเห็นป้ายบอกเส้นทางชำรุดถนนขาด ทำให้รถกระบะพุ่งตกน้ำเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ขณะที่หน่วยประดาน้ำยังไม่สามารถงัดร่างพระภิกษุที่ติดคารถกระบะจมน้ำได้.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39