อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

หมายเรียกดาราชายชื่อย่อ'ฟ.' นศ.สาวแจ้งจับข้อหามอมยา

ตำรวจสน.ลาดกระบัง เตรียมออกหมายเรียก ดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. กับรุ่นพี่ มาสอบปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้ หลังนักศึกษาสาวแจ้งความถูกมอมยา  จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.40 น.


กรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าว่า รุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปทานข้าวจนได้เจอกับดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. จากนั้นก็ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ ทำให้เกิดอาการมึนหัวโลกหมุนหัวใจเต้นแรง โดยเชื่อว่าต้องถูกมอมยาแน่ จะโทรหาคุณพ่อก็ถูกห้าม ขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ ก็ไม่มีใครช่วย เพราะเขาเห็นว่ามากับดารา จากนั้นรุ่นพี่ได้เรียก Grab car มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไปส่งที่รพ. แต่ปักไปที่อื่น จนตนต้องแข็งใจบอกให้พี่ grab เปลี่ยนจุดหมายและโทรหาคุณพ่อตลอดจนถึงโรงพยาบาล สุดท้ายเลยอยากจะออกมาเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่สน.ลาดกระบัง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสน.ลาดกระบัง ได้สอบปากคำนักศึกษาสาวผู้เสียหาย และตรวจสอบหลักฐานซึ่งเป็นภาพวงจรปิดที่ร้านอาหาร พบว่าวันเวลาที่ผู้เสียหายกล่าวอ้างกล้องจับภาพรุ่นพี่กับดาราหนุ่มและนักศึกษาสาวขณะที่เข้าออกจากร้านไว้ได้ และอยู่ระหว่างเตรียมออกหมายเรียกรุ่นพี่กับดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. มาให้ปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้   


นศ.สาวโพสต์แฉ!! หลังโดนดาราอักษรย่อ'ฟ' มอมยา          
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    62%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 81