อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563

หมายเรียกดาราชายชื่อย่อ'ฟ.' นศ.สาวแจ้งจับข้อหามอมยา

ตำรวจสน.ลาดกระบัง เตรียมออกหมายเรียก ดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. กับรุ่นพี่ มาสอบปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้ หลังนักศึกษาสาวแจ้งความถูกมอมยา  จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.40 น.


กรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าว่า รุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปทานข้าวจนได้เจอกับดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. จากนั้นก็ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ ทำให้เกิดอาการมึนหัวโลกหมุนหัวใจเต้นแรง โดยเชื่อว่าต้องถูกมอมยาแน่ จะโทรหาคุณพ่อก็ถูกห้าม ขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ ก็ไม่มีใครช่วย เพราะเขาเห็นว่ามากับดารา จากนั้นรุ่นพี่ได้เรียก Grab car มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไปส่งที่รพ. แต่ปักไปที่อื่น จนตนต้องแข็งใจบอกให้พี่ grab เปลี่ยนจุดหมายและโทรหาคุณพ่อตลอดจนถึงโรงพยาบาล สุดท้ายเลยอยากจะออกมาเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่สน.ลาดกระบัง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสน.ลาดกระบัง ได้สอบปากคำนักศึกษาสาวผู้เสียหาย และตรวจสอบหลักฐานซึ่งเป็นภาพวงจรปิดที่ร้านอาหาร พบว่าวันเวลาที่ผู้เสียหายกล่าวอ้างกล้องจับภาพรุ่นพี่กับดาราหนุ่มและนักศึกษาสาวขณะที่เข้าออกจากร้านไว้ได้ และอยู่ระหว่างเตรียมออกหมายเรียกรุ่นพี่กับดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. มาให้ปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้   


นศ.สาวโพสต์แฉ!! หลังโดนดาราอักษรย่อ'ฟ' มอมยา          
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    62%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 72