อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

สาวน้ำตานองถูกหวย6ล. ข้ามคืนแฟนเบี้ยวหอบรางวัลหนี

สาวร่ำไห้โร่ขึ้นโรงพักแจ้งความเอาผิดกับแฟนหนุ่ม หลังถูกรางวัลที่ 1 ได้วันเดียว หอบลอตเตอรี่หนีแถมท้าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น.

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ สภ พระประแดง จ สมุทรปราการ น.ส พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี ชาว จ อุบลราชธานี มาพร้อมพี่สาวและญาติ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร ต อ วีระพล สุดสายแก้ว รองสารวัตร สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายวิจักร (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี แฟนหนุ่ม หลังเบี้ยวเงินรางวัลที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท

 น.ส. พรธิดา กล่าวว่า ตนกับนายวิจักร ทำงานอยู่โรงงานที่เดียวกันย่านถนนปู่เจ้า และอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี โดยเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมาตนกับนายวิจักร ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 พ.ย.  ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว จำนวน 1 ใบ ไปขึ้นเงินที่ร้านจำหน่ายสลากที่บริเวณตลาดครุใน พร้อมกับซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่จะออกประจำงวดวันที่ 16 พ.ย. 2 ใบ กระทั่งเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ซึ่งเป็นวันที่ออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนกับนายวิจักรก็ทราบว่าลอตเตอรี่ที่ซื้อมา 2 ใบนั้น ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ คือหมายเลข 017223 จึงพากันเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ. พระประแดง เป็นหลักฐาน พร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและนายวิจักร ไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัล จากนั้นได้ถ่ายรูปคู่ร่วมกันพร้อมกับสลากรางวัลที่ 1 ที่ สภ. พระประแดงเมื่อเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ตนกับนายวิจักรได้ตกลงกันว่าจะไปขึ้นเงิน จะแบ่งกันคนละครึ่ง คือคนละ 3 ล้านบาท โดย นายวิจักร ยังได้โทรฯบอกทางครอบครัว และตนก็ได้บอกกับครอบครัวตนเช่นกัน พร้อมกับวางแผนว่าจะใช้เงินอย่างไร จนวานนี้ ( 17 พ.ย.)  นายวิจักร บอกตนว่าจะให้แค่ 2 ล้านบาท ตนก็ได้ถาม นายวิจักร ว่าทำไมให้แค่นี้ ไหนคุยตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งกันคนละครึ่ง เมื่อพูดคุยกันสักพัก นายวิจักร เริ่มเสียงดังจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่ นายวิจักรจะบอกตนว่าถ้าพูดไม่รู้เรื่องก็ไม่ให้ อยากได้ไปฟ้องเอาและออกไปจากห้องพัก ตนเห็นแล้วไม่เป็นธรรมไหนตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งกันคนละครึ่ง เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวก็ต้องใช้เงินเหมือนกัน ตนจึงได้ไปหาพี่สาวเพื่อปรึกษาเรื่องนี้ พี่สาวดูแล้วไม่ถูกต้องและกลัวว่านายวิจักร จะไปขึ้นเงินแล้วเอาไปใช้คนเดียว ก่อนตัดสินใจมาแจ้งความดังกล่าว และจะเดินทางไปที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อระงับการจ่ายเงินที่ถูกรางวัลก่อน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

ความคิดเห็น