อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

ผวาคุก!โปลิศยันผัว-เมียเคลียร์ใจ ควงขึ้นเงิน6ล้านชื่นมื่น

จบสวย!...ตำรวจพระประแดงยัน สามีกลับมาหาภรรยาแล้ว ยอมรับโมโหเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ล่าสุดกำลังเดินทางไปขึ้นเงินพร้อมกัน ก่อนจะมาถอนแจ้งความ จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.36 น.


จากกรณี น.ส พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี ชาวจ.อุบลราชธานี พร้อมญาติเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รองสารวัตร สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายวิจักร (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี แฟนหนุ่มที่เบี้ยวเงินรางวัลที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ทั้งนี้ทางแฟนหนุ่มและน.ส.พรธิดา ตกลงจะแบ่งเงินรางวัลกันคนละ 3 ล้าน แต่ภายหลังแฟนหนุ่มกลับโวยวายบอกจะให้เงินเพียง 2 ล้าน ไม่เช่นนี้ก็ให้ไปฟ้องร้องเอา
ขณะที่ นายเดชา กิติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดังให้ความเห็นว่าถ้าฝ่ายสามียังจะเอาลอตเตอรี่ไปขึ้นเพียงลำพัง ก็จะมีความผิดข้อหา "ยักยอกทรัพย์" ต้องโทษจำคุก 3 ปี ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 352 วรรคแรก ตามที่ปรากฏตามเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 18 พ.ย. พนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง เปิดเผยว่า หลังจากตกเป็นข่าวครึกโครมปรากฏซ่า นายวิจักร ได้ติดต่อกลับมาหาแฟนสาวคือ น.ส พรธิดา เพื่อปรับความเข้าใจกันแล้ว ยอมรับว่าทะเลาะกันเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเอาเงินไปเพียงลำพังและยังไม่ได้ขึ้นเงิน 6 ล้านแต่อย่างใด หลังจากนี้จะได้เข้าไปขึ้นเงินร่วมกันที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ก่อนจะมาถอนแจ้งความต่อไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟังชัดๆทนายชี้ผัวขึ้นเงินลำพัง ผิดยักยอกทรัพย์คุก 3 ปี

สาวน้ำตานองถูกหวย6ล. ข้ามคืนแฟนเบี้ยวหอบรางวัลหนี

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    30%
  • ไม่เห็นด้วย
    70%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 107