อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

เผยภาพวงจรปิดดารา'ฟ.' ออกมาสูบบุหรี่ก่อนนศ.ไปรพ.

ตำรวจเผยภาพกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหาร พบภาพนักศึกษาพร้อมรุ่นพี่เดินลงมาจากรถ ก่อนเดินเข้าไปภายในร้านอาหาร จากนั้นรุ่นพี่และดาราชาย ฟ. ออกมาสูบบุหรี่ ก่อนจะเดินกลับเข้าไป และมีรุ่นพี่และนักศึกษาขึ้นรถออกไปพร้อมกัน  จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.51 น.


กรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าว่า รุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปทานข้าวจนได้เจอกับดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. จากนั้นก็ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ ทำให้เกิดอาการมึนหัวโลกหมุนหัวใจเต้นแรง โดยเชื่อว่าต้องถูกมอมยาแน่ จะโทรหาคุณพ่อก็ถูกห้าม ขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ ก็ไม่มีใครช่วย เพราะเขาเห็นว่ามากับดารา จากนั้นรุ่นพี่ได้เรียก Grab car มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไปส่งที่รพ. แต่ปักไปที่อื่น จนตนต้องแข็งใจบอกให้พี่ grab เปลี่ยนจุดหมายและโทรหาคุณพ่อตลอดจนถึงโรงพยาบาล สุดท้ายเลยอยากจะออกมาเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่สน.ลาดกระบัง
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 18 พ.ย. พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เปิดเผยว่า นักศึกษาฝึกงานได้เข้ามาแจ้งความ โดยอ้างว่าระหว่างฝึกงานได้รู้จักกับรุ่นพี่ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเท่าที่พูดคุยพบว่าเป็นคนนิสัยดี กระทั่งเมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา รุ่นพี่คนดังกล่าวชักชวนไปทานข้าว แต่มีข้อแม้ว่าห้ามบอกใคร หรือชักชวนใคร ด้วยความไว้ใจจึงยอมไปทานข้าวด้วย แต่เมื่อไปถึงร้านอาหารย่านย่านลาดกระบัง ปรากฏว่าได้พบเจอกับนักแสดงชายชื่อดังนั่งรออยู่ในร้าน และมีการทักทายพร้อมกับแนะนำตัว

นักศึกษาสาวคนดังกล่าว ระบุว่า ต่อว่าจากนั้นดาราอักษรย่อ ฟ. ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน อ้างว่าเป็นขนมซื้อมาจากต่างประเทศ จึงแบ่งให้ 1 ชิ้น สักพักเกิดอาการมึนศีรษะเหมือนโลกหมุน มองอะไรไม่ชัดเจน ภาพเบลอไปหมด และรู้สึกตัวว่าหัวใจเต้นแรงกว่าปกติเหมือนจะหลุดออกจากร่าง ระหว่างนั้นรุ่นพี่และดาราคนดังกล่าวได้เดินออกไปสูบบุหรี่ด้วยกันข้างนอก เมื่อกลับมาที่โต๊ะถามตนว่า อยากดื่มน้ำหวานเพิ่มเติมไหม นาทีนั้นตนรู้สึกว่าเหมือนถูกมอมยา จึงรีบโทรศัพท์แจ้งทางครอบครัว
 
ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารดังกล่าว พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.05 น. ของวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะนักศึกษาผู้เสียหายพร้อมกับรุ่นพี่ เดินลงมาจากรถก่อนที่จะเดินเข้าไปภายในร้านอาหาร จากนั้นเวลาผ่านไป 15 นาที รุ่นพี่และดาราชายคนดังกล่าวเดินออกมาสูบบุหรี่นอกร้าน ก่อนที่จะเดินกลับเข้าไปและกลับออกมาอีกครั้ง โดยมีรุ่นพี่และนักศึกษาขึ้นรถออกไปพร้อมกัน ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะต้องเชิญตัวรุ่นพี่ รวมถึงดาราคนดังมาสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียดในวันที่ 20 พ.ย.ที่จะถึงนี้ พร้อมกับรวบรวมพยานแวดล้อม เหลือแต่เพียงผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย ซึ่งคาดว่าจะได้ไม่เกินสัปดาห์หน้าจะรู้ผลชัดเจน

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวชุดคลี่คลายคดีแจ้งว่า เยลลี่ที่นักศึกษาทานเข้าไปอาจเป็นเยลลี่ที่มีส่วนผสมของกัญชา และมีสาร THC (Tetrahydrocannabinol) อยู่ 300 มิลิกรัม โดยสาร THC มีคุณสมบัติต่อจิตประสาท ทำให้เกิดความผ่อนคลาย และเคลิบเคลิ้ม หากได้รับในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยลดอาการตึงเครียดได้ แต่หากได้รับไปในปริมาณที่มากเกินอาจเป็นอันตราย ทั้งนี้ผลข้างเคียงของสาร THC จะทำให้มีอาการปากแห้ง กระหายน้ำ หัวใจเต้นเร็ว ตอบสนองช้า ตาแดง หรือความทรงจำลดลง.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
หมายเรียกดาราชายชื่อย่อ'ฟ.' นศ.สาวแจ้งจับข้อหามอมยา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 159