อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'ฟรอยด์'ยังนิ่ง!ตร.ขอให้ปากคำ จ่อเรียกถ้าพบสารเสพติด

ตำรวจเผยติดต่อ "ฟรอยด์" ไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ให้ความร่วมมือเข้าให้ปากคำ ย้ำหากผลตรวจ "นศ.สาว" ออกวันนี้แล้วมีสารเสพติดก็จะเรียกดาราหนุ่มหน้าทะเล้นมาสอบวันที่ 20 พ.ย.ทันที อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.15 น.


จากกรณีหญิงสาว อายุ 22 ปี นักศึกษาฝึกงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง หลังออกมาทานอาหารกับชายรุ่นพี่ที่ฝึกงานที่ร้านอาหาร Sweet Pista Pit บริเวณปากซอยลาดกระบัง 38 แล้วพบกับ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี โดยอ้างว่า "ฟรอยด์" ได้ยื่นขนมเยลลี่ให้ทานจากนั้นจึงมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้คล้ายถูกมอมยาต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ และเข้าโรงพยาบาล เหตุเกิดวันที่ 13 พ.ย. ก่อนที่ "ฟรอยด์" จะออกมาโต้ว่าไม่เคยมอมยาหรือวางยาใดๆทั้งสิ้นความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ สน.ลาดกระบัง พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง กล่าวว่าได้สั่งให้พนักงานสอบสวนทำหนังสือส่ง รพ.ตำรวจ เร่งรัดการออกผลตรวจร่างกายของนักศึกษาสาวแล้ว คาดคงรู้ผลในเร็ววันนี้ว่าจะพบสารชนิดใดอยู่ในร่างกายหรือไม่ ส่วนการเรียกสอบสวนดาราหนุ่มและเพื่อนรุ่นพี่ทั้งผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เบื้องต้นดำเนินการหมดแล้วเป็นการติดต่อขอความร่วมมือเข้ามาให้ข้อมูลในวันเกิดเหตุ แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมา อย่างไรก็ตามเนื่องจากผลการตรวจร่างกายยังไม่ออกจึงไม่สามารถออกหมายเรียกใดๆ ได้ แต่หากว่าทางตำรวจได้ผลตรวจแล้วพบว่ามีสารเสพติดจริงในวันนี้จะเรียกตัวดาราคนดังกล่าวเข้ามาสอบสวนในวันที่ 20 พ.ย.ทันที

ขณะเดียวกันที่ร้าน Sweet Pista Pit ทางร้านได้แจ้งว่าหลังเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบสวนที่ร้านแล้วโดยกำชับให้พนักงานทุกคนห้ามให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเนื่องจากอยู่ระหว่างขั้นตอนของการรวบรวมพยานหลักฐาน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

ความคิดเห็น