อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

งานเข้า!ผลตรวจฉี่นศ.สาวเจอ'กัญชา' ฟรอยด์จ่อพบตร.

ผลตรวจปัสสาวะ นศ.สาว อ้างกินเยลลี่แล้วเวียนหัวคล้ายถูกมอมยา เจอ "กัญชา" ผสมอยู่ แต่ไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน ส่วน "ฟรอยด์" เตรียมเข้าพบ ตร. 20 พ.ย. อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.01 น.


จากกรณีหญิงสาว อายุ 22 ปี นักศึกษาฝึกงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง หลังออกมาทานอาหารกับชายรุ่นพี่ที่ฝึกงานที่ร้านอาหาร Sweet Pista Pit บริเวณปากซอยลาดกระบัง 38 แล้วพบกับ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี โดยอ้างว่า "ฟรอยด์" ได้ยื่นขนมเยลลี่ให้ทาน จากนั้นจึงมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้คล้ายถูกมอมยาต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ และเข้าโรงพยาบาล เหตุเกิดวันที่ 13 พ.ย. ก่อนที่ "ฟรอยด์" จะออกมาโต้ว่าไม่เคยมอมยาหรือวางยาใดๆ ทั้งสิ้นนั้น

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานข่าว สำหรับผลการตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวรายดังกล่าว เบื้องต้นพบว่ามีสารเสพติด "กัญชา" ที่เชื่อว่าทำให้เกิดอาการมึนงง แต่ยังไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน ขณะที่ยังไม่ทราบว่าสารกัญชาดังกล่าว จะมาจากขนมเยลลี่หรือวัตถุอื่นใดหรือไม่ ซึ่งในวันพรุ่งที่ 20 พ.ย. ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ดารานักแสดงหนุ่มที่ถูกพาดพิง จะเข้าชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อสื่อมวลชนที่ สน.ลาดกระบัง ต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

'ฟรอยด์'ยังนิ่ง!ตร.ขอให้ปากคำ จ่อเรียกถ้าพบสารเสพติด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

ความคิดเห็น