อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ปริศนา'หนุ่มสักหงส์ผงาด'ขี่จยย.คนตายไปแล้วมาผูกคอ

เจอศพหนุ่มสักรูปหงส์ผงาดไว้กลางหน้าอก ผูกคอดับหลังโรงเรือนแปลงผักบุ้ง ตร.เช็กรถ จยย.ที่ถูกขี่มา พบว่าเจ้าของรถหมดลมไปตั้งแต่ต้นปีแล้ว พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.10 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.สมเกียรติ ศรีสังวาลย์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสมใจ ปานอำพันธุ์ อายุ 53 ปี ว่ามีคนผูกคอหลังโรงเรือนแปลงสวนผักบุ้ง ไม่มีเลขที่ หมู่ 13 บ้านรางเทียน ต.ทุ่งคอก จึงพร้อมด้วยแพทย์ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และกู้ภัยสองพี่น้อง ร่วมชันสูตรในที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุ 35-40 ปี ลักษณะใบหน้ากลม ผมสั้นเกรียน ผิวเนื้อสีดำแดง รูปร่างออกท้วม สูง 165 ซม. กลางหน้าอกสักยันต์เป็นรูปนกหงส์ผงาดและรูปเสือเผ่น สภาพที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำหลังใช้เชือกไนลอนผูกติดกับกิ่งต้นตะโก

ส่วนที่บหน้าโรงเรือนผักบุ้งพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน กษม-175 ศรีสะเกษ ตรวจสอบที่ตะกร้าหน้ารถพบกระเป๋าเป้นักเรียนสีน้ำเงิน โรงเรียนนารีวิทยา จ.ราชบุรี ภายในมีเสื้อผ้าและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจำนวนมาก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานสอบถาม นางสมใจ ผู้พบศพ เล่าให้ฟังว่า ได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านมาที่โรงเรือนผักบุ้งในสวน มองเห็นรถ จยย.จอดอยู่ที่หน้าโรงเรือนโดยมีกุญแจรถเสียบคาอยู่ ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นรถใครจึงได้ส่งเสียงร้องเรียกและเดินตามหา กระทั่งมาพบศพดังกล่าว จึงรีบโทรฯแจ้งตำรวจ

ร.ต.อ.สมเกียรติ กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติรถ จยย.ทราบว่าเป็นของ นายบุญมา สรรพศรี ชาวศรีสะเกษ ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วเมื่อต้นปี 2562 และทะเบียนรถถูกยกเลิกมาแล้ว 3 ปี เนื่องจากขาดชำระการต่อภาษี แต่ไม่มีการแจ้งรถหายในท้องที่ใดๆ เบื้องต้นให้นำศพส่งสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรและติดตามตัวญาติต่อไป. 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25