อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

คลิปน่ารัก'ป้าผู้สร้างรอยยิ้ม' ยืนคลำกระจกหาทางซื้อทอง

กระจกใสเกิน.. คลิปน่ารัก  คุณป้าสวมเสื้อคอกระเช้า โพกผ้าคลุมศีรษะ เข้าร้านทองยืนคลำกระจก เห็นพนักงานขายแต่เข้าไปหาไม่ได้ จนต้องเรียกกันยกใหญ่ หันมาอีกทีขำจนน้ำตาแทบไหล   พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.10 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. สมชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ NuNar Chonthicha เผยคลิปน่ารักเห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้ เป็นภาพเหตุการณ์ที่ร้านทองแห่งหนึ่งในอำเภอสังขละบุรี เมื่อคุณป้ารายหนึ่งจะมาซื้อทอง และคลำทางอย่างงุนงงทั้งที่เห็นเคาน์เตอร์กับพนักงานอยู่ข้างหน้าแต่เข้าไม่ได้ เพราะกระจกมันใสเกิน โดยระบุว่า 5555 5555. #ป้าหนูอยู่นี้ ทะลุมาเลย อิอิ คุคิกคึกคัก เห็นป้าเดินไปฝั่งนู้น ก็แอบงง ว่าไปไหน ที่แรกคิดว่าจะไปนั้งที่เก้าอี้ หรือไปส่องกระจกก่อน จังหวะนาก้มทำงานอยู่พอดี เลยไม่ทันมอง พอเงยหน้ามาอีกที ตามคลิปเลยคะทุกคน 

#ขำคนเดียวไม่ไหวแร้ว 555555 ขออนุญาตป้า นะคะ น่าเอ็นดู จิงเชียว “ป้าคือผู้สร้างร้อยยิ้มให้หนูวันนี้ “ขอบคุณคะ จ๊ะเอ๋.  “ ป้า หนูอยู่นี้" “ขำจนน้ำตาไหล มันเปนแบบนี้นี้เอง ร๊ากก #หนูขอโทษวันนี้หนูเช็ดกระจกเอง 

หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไปมีคนแชร์ต่อไปจำนวนมาก อีกทั้งมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมความน่ารักของคุณป้า ดูแล้วดูอีกหลายรอบก็อดขำไม่ได้ และคลิปนี้น่ารักจริงๆ 

 

5555 5555. #ป้าหนูอยู่นี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41