อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

คลิปน่ารัก'ป้าผู้สร้างรอยยิ้ม' ยืนคลำกระจกหาทางซื้อทอง

กระจกใสเกิน.. คลิปน่ารัก  คุณป้าสวมเสื้อคอกระเช้า โพกผ้าคลุมศีรษะ เข้าร้านทองยืนคลำกระจก เห็นพนักงานขายแต่เข้าไปหาไม่ได้ จนต้องเรียกกันยกใหญ่ หันมาอีกทีขำจนน้ำตาแทบไหล   พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.10 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. สมชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ NuNar Chonthicha เผยคลิปน่ารักเห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้ เป็นภาพเหตุการณ์ที่ร้านทองแห่งหนึ่งในอำเภอสังขละบุรี เมื่อคุณป้ารายหนึ่งจะมาซื้อทอง และคลำทางอย่างงุนงงทั้งที่เห็นเคาน์เตอร์กับพนักงานอยู่ข้างหน้าแต่เข้าไม่ได้ เพราะกระจกมันใสเกิน โดยระบุว่า 5555 5555. #ป้าหนูอยู่นี้ ทะลุมาเลย อิอิ คุคิกคึกคัก เห็นป้าเดินไปฝั่งนู้น ก็แอบงง ว่าไปไหน ที่แรกคิดว่าจะไปนั้งที่เก้าอี้ หรือไปส่องกระจกก่อน จังหวะนาก้มทำงานอยู่พอดี เลยไม่ทันมอง พอเงยหน้ามาอีกที ตามคลิปเลยคะทุกคน 

#ขำคนเดียวไม่ไหวแร้ว 555555 ขออนุญาตป้า นะคะ น่าเอ็นดู จิงเชียว “ป้าคือผู้สร้างร้อยยิ้มให้หนูวันนี้ “ขอบคุณคะ จ๊ะเอ๋.  “ ป้า หนูอยู่นี้" “ขำจนน้ำตาไหล มันเปนแบบนี้นี้เอง ร๊ากก #หนูขอโทษวันนี้หนูเช็ดกระจกเอง 

หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไปมีคนแชร์ต่อไปจำนวนมาก อีกทั้งมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมความน่ารักของคุณป้า ดูแล้วดูอีกหลายรอบก็อดขำไม่ได้ และคลิปนี้น่ารักจริงๆ 

 

5555 5555. #ป้าหนูอยู่นี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37