อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

เร่งล่าผู้ต้องหาคดียาเสพติด ทำทีขอเข้าห้องน้ำก่อนปีนหนี

ตำรวจเร่งล่าตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังทำทีขอเข้าห้องน้ำ สภ.เชิงทะเล ก่อนปีนหลบหนีลอยนวล แต่สุดท้ายไม่รอดถูกพ่อตัวเองพาเข้ามอบตัวหลังหลบหนีกลับบ้าน พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า มีผู้ต้องหาในคดียาเสพติดหลบหนีจาก สภ.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.อกนิษฐ์ ด่านพิทักษ์ศาสตร์ ผกก.สภ.เชิงทะเล เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง โดยผู้ต้องหารายนี้ ชื่อ นายธรรมวุฒิ ปะหนัน อายุ 24 ปี ชาว ต.เชิงทะเล ถูกจับกุมในคดีครอบครองยาเสพติด ได้หลบหนีออกจาก สภ.เชิงทะเลในช่วงเช้าของวันนี้

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุพนักงานสอบสวน สภ.เชิงทะเล ได้เบิกตัว นายธรรมวุฒิ จากห้องขัง เพื่อมาทำสอบปากคำเพิ่ม แต่ระหว่างที่ควบคุมตัวมาที่โต๊ะทำงาน นายธรรมวุฒิ ได้ขอเข้าห้องน้ำ ทางพนักงานสอบสวนจึงอนุญาตให้เข้าห้องน้ำตามปกติ ต่อมา พบว่าได้แอบปีนออกทางหลังห้องน้ำ แล้วเดินหลบหนีไปทางด้านข้างโรงพัก โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ซึ่งผู้ต้องหาสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงสีดำ 
 
สำหรับ นายธรรมวุฒิ ถูกจับกุมได้ในขณะที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เชิงทะเล ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่ ต.เชิงทะเล และสามารถตรวจค้นพบยาไอซ์ 0.5 กรัมจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน  ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งประสานญาติผู้ต้องหา ให้นำมามอบตัว และทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตามหา และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่าผู้หาหลบหนีไปทางใด  ทั้งนี้หากประชาชนเห็นผู้ต้องหาอยู่ที่ไหน สามารถแจ้งมาได้ที่ พ.ต.อ.อกนิษฐ์ หมายเลขโทรศัพท์ 081-5351922

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ภายหลังจากนายธรรมวุฒิได้หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่าแอบกลับไปอยู่บ้านพ่อของตัวเอง โดยในช่วงบ่ายทางพ่อของผู้ต้องหา ก็ได้นำตัวบุตรชายกลับมามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22