อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

'เสี่ยร้านลาบ'วอนอย่าระราน เรื่องร้านไม่เอี่ยวตื้บลุง!

"เสี่ยร้านลาบ" โพสต์เฟซบุ๊กขอเป็นเรื่องของกฎหมาย วอนชาวเน็ตอย่าระรานถึงร้านอาหาร หลังชาวเน็ตสุดทนพฤติกรรม "รุมกระทืมชายสูงวัย" แห่คอมเม้นท์ไล่จวก จ่อรวมตัวจัดทัวร์ลงไปหาถึงที่! ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.05 น.


จากกรณีเกิดเหตุการณ์ชายรูปร่างเตี้ยล่ำใส่เสื้อสีดำ และชายรูปร่างผอมสูงใส่กางเกงขาสั้น ก่อเหตุลงมือชกต่อย "ลุงสูงอายุ" กลางถนนใกล้ทางแยกแห่งหนึ่ง โดยชายผอมสูง ได้ล็อกแขนชายสูงอายุ ส่วนหนุ่มเตี้ยล่ำ ได้ระดมประเคนทั้งหมัดและเท้า ใส่ใบหน้าลุงอย่างไม่ยั้ง โดยที่ลุงไม่สามารถต่อสู้ได้จนล้มฟุบลงข้างรถยนต์ ก็ยังตามเข้าไปเตะเสยศีรษะผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่องไม่ยั้ง ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของ "กลุ่มชายใจตูบ" กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในเฟซบุ๊กของร้านอีสานชื่อดัง ของหนุ่มผู้ที่เป็นคนเตะ ต่อยชายสูงอย่างไม่ยั้ง ทำให้ล่าสุดที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของชายคนดังกล่าว ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารอีสาน ได้โพสต์ข้อความระบุ "ให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย อย่ามายุ่งหน้าร้านผม เรื่องอื่นๆไว้รอขั้นตอนทางกฎหมายนะครับ อย่าไประรานหน้าร้านอาหารของผม" แต่ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปไม่นาน ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์อย่างรุนแรง ทำให้เสี่ยร้านลาบต้องลบโพสต์ดังกล่าวออกไป พร้อมทั้งได้เปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊ก ป้องกันชาวเน็ตสืบหาตัวจนเจอ แต่ก็มีชาวเน็ตหลายรายสามารถแคปเจอร์เอาไว้ได้...ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ชาวเน็ตแห่จัดทัวร์รุมจวก 'เสี่ยร้านลาบ'รีบชิ่งปิดเฟซฯ!
-อารมณ์เหนือเหตุผล จุดจบคนชอบรับบท'ชายใจตูบ'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 155