อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ลุงเหยื่อเสี่ยร้านลาบโอด ถูกกำกุญแจเหล็กต่อยเย็บ18เข็ม

ลุงผู้เสียหาย เผยหลัง ถูกกลุ่มเสี่ยร้านลาบลากลงมาจากรถ ก่อนชักกุญแจกันไม่ให้หนี จากนั้นก็กำกุญแจต่อย-เตะจนฟันหน้าหัก แถมโดนกุญแจบาดต้องเย็บถึง 18 เข็ม ชี้เกือบตายเพียงเพราะไปทวงเงินค่าแรงพี่สาวเมีย 5.4 พันบาท ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.06 น.

จากกรณี โลกออนไลน์แชร์คลิปภาพเหตุการณ์ กลุ่มชายฉกรรจ์ทำร้ายผู้เสียหายในพื้นที่จ.ปทุมธานี โดยมีสาเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องการเงินที่ไม่ได้จ่ายค่าแรงที่ค้างจ่าย แต่ภายหลังฝ่ายคู่กรณีกลับพาพวกเข้ามารุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส เรื่องร้อนไปถึง สำนักงานตำรวจแห่งชาติเนื่องจากเป็นเหตุอุจฉกรรจ์ ทำร้ายร่างกายกลางถนนแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งทาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด 4 รายโดยเร็วตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ด้าน นายสมบัติ นิยมมาก อายุ 52 ปี ผู้เสียหายเปิดเผยว่า สาเหตุจริง ๆ เกิดจากพี่สาวแฟนตนเองซึ่งมีสัญชาติลาวทำงานที่ร้าน แล้วไม่ได้เงินที่จะต้องได้รับคือจำนวน 5,400 บาท จึงได้แจ้งตม.เพื่อให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าเพราะเหตุใดทำไมถึงไม่ยอมจ่ายเงินดังกล่าว ต่อมาทางตม.ได้เข้าไปตรวจสอบกับทางร้านเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา กลับพบว่ามีแรงงานผิดกฎหมายถึง 4 คน จึงต้องจับกุมดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย และในวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ได้นัดให้ตนและคู่กรณีมาเจรจาไกล่เกลี่ยกันโดยมี ภรรยากับลูกชาย รวมทั้งพี่สาวแฟน ที่ทำงานในร้านเดินทางไปด้วยทั้งหมด กระทั่งตกลงรับเงินที่ติดค้างจำนวน 5,400 บาท เพื่อจบเรื่อง 

แต่พอตนขับรถพาลูกและภรรยาออกจาก ตม. ได้ครู่หนึ่งก็มีชายฉกรรจ์ขับรถมาขวางหน้า และมีรถยนต์จอดต่อท้ายรถ โดยพบว่าทางเจ้าของร้านอาหารที่พี่สาวภรรยาทำงาน ได้เข้ามาเปิดประตูและกระชากกุญแจออก จากนั้นก็มีคนมาล็อคคอตัวเองก่อนชายเจ้าของร้านจะกำกุญแจรถยนต์ต่อยเข้าที่ใบหน้าตนเองหลายครั้ง รวมทั้งเตะที่ใบหน้าตนอีกหลายครั้ง จนตนได้รับบาดเจ็บเย็บ 18 เข็ม เนื่องจาก กุญแจแทงเข้าที่ดั้ง หน้า ลำคอ ฟันหน้าแตก นอกจากนี้ลูกชายวัย 5 เดือน และภรรยาที่นั่งในรถต่างผวาร้องไห้ผวาด้วยความหวาดกลัว หลังเกิดเหตุอยากให้ตำรวจเร่งจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ ซึ่งตนพร้อมจะให้ปากคำทุกอย่าง.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 40