อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

"ผี พุ่งใต้"ท้าชกเสี่ยร้านลาบ-ลูกน้องหาเงินช่วยเด็กตจว.

ทนไม่ไหวแล้ว ”ผี พุ่งใต้” ออกโรงท้าชก เสี่ยร้านลาบ-ลูกน้อง ตื๊บลุงเย็บ18เข็ม ลั่น" ต่อยตัวๆ"หาเงินบริจากให้เด็กในตจว. เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.50 น.


จากกรณี โลกออนไลน์แชร์คลิปภาพเหตุการณ์ “เสี่ยร้านลาบ”พากลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายลุงในพื้นที่จ.ปทุมธานี โดยมีสาเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องการเงินที่ไม่ได้จ่ายค่าแรงที่ค้างจ่าย แต่ภายหลังฝ่ายคู่กรณีกลับพาพวกเข้ามารุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทางตร.สภ.สวนพริกไทย เตรียมออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด 4 รายโดยเร็ว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก”ผี พุ่งใต้”  ของนายภาณุวัฒน์ กุสุโมทย์ โพสต์ข้อความว่า เอาแบบนี้แล้วกัน "เสี่ยบิ๊ก - กับคนจับ ใครก็ได้มาต่อยตัวๆกับผมดีกว่า น่าจะสนุกดี เดี๋ยวผมให้ผู้ใหญ่ผมติดต่อไป เสี่ยบิ๊กโอเคมั้ยครับ พอดีวันที่ 24 นี้ผมไปทำบุญช่วยเด็กที่ชนบท จัดชกกันเลย แล้วเปิดบริจาคเงินสมทบทุน แพ้ - ชนะ ไม่เป็นไร แถมได้บุญช่วยเด็กๆด้วย "55555 กูว่าง" +++++1111 มาก "ฝากหน่อยครับเผื่อเสี่ยเค้าอยากร่วมทำบุญ" #แชร์บอกเสี่ย "ช่วงนี้กูว่าง หาตีนใส่ปากตัวเองอยู่" #โอ้โหวววววว_มีตีนให้ผมมั้ยคร๊าบบบบบ  ทั้งนี้หลังการโพสต์ได้มีชาวเน็ต แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก
 
ขอบคุณเพจ “ผี พุ่งใต้”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทนายซัด"เสี่ยร้านลาบ"ตื๊บลุง"สุดอุกอาจไม่กลัวกฎหมาย
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 58