อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

อ้างสกุลดังขับรถล้านนิสัยสลึงชกครูสาวตาปูดต่อหน้าเด็ก

หนุ่มอ้างนามสกุลใหญ่โต ขับรถหรูป้ายแดง บุกต่อยครูสาวล้มคว่ำกลางโรงเรียนต่อหน้าเด็ก ๆ อ้างแค้นฝ่ายครูไปขับรถปาดหน้าแถมด่าทอ ขณะที่ครูสาวอย่าง "งง" ยันไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ภายหลังแจ้งตำรวจแล้วหวั่นคดีไม่คืบ เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.28 น.

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. นางสาว ราตรี วัฒนปรีชาเลิศ หรือ "ครูต๊อก" ครูธุรการโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นในโรงเรียน มีคนร้ายเป็นชายเข้ามาขอพบตนในช่วงพักเที่ยง โดยชายคนดังกล่าวก็เข้ามาถามว่า ใช่ครูราตรีไหม? พอตนตอบว่าใช่ กลับสาวหมัดชกเข้าที่เข้าตาขวาของตนอย่างแรง จนตนล้มลงกับพื้น ส่งผลให้นักเรียนที่กำลังนั่งทานอาหารกลางวันตกใจกันเป็นอย่างมาก พอตนได้สติลุกขึ้นมาพร้อมกับอาการตาซ้ายที่ปูดบวม คนร้ายก็โวยวายกล่าวหาตน ว่าไปขับรถปาดหน้าและยังพูดจาด่าทอด้วยคำหยาบคาย ซึ่งตนยืนยันว่าไม่เคยพบเจอหรือไปมีเรื่องกันมาก่อน อย่างไรก็ตามคนร้ายยังข่มขู่ด้วยว่า ตัวเองเป็นคนนามสกุลดังไม่เกรงกลัวตำรวจ ตนจึงหยิบโทรศัทพ์มือถือมาถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ปรากฏว่าอีกฝ่ายเข้าแย่งโทรศัพท์มือถือไปดื้อ ๆ ก่อนจะรีบเดินหนีไปขึ้นรถสปอร์ต BMW ป้ายแดงไม่ทราบทะเบียน ที่จอดรออยู่ จังหวะนั้นเพื่อนครูพบเห็นได้เข้ามาขอโทรศัพท์จนได้กลับคืนมา

ภายหลัง ตนรีบเข้าแจ้งความไว้ยัง สภ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อเอาผิดชายคนร้ายในข้อหา ทำร้ายร่างกายและลักทรัพย์ ก่อนจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี อย่างไรก็ตาม ชายคนร้ายอ้างว่า ตัวเองมีนามสกุลดัง ไม่เกรงกลัวใครหน้าไหน ทำให้ตนคิดว่า คดีนี้อาจจะเงียบหายไปก็เป็นได้ จึงอยากขอความเป็นธรมจากทุกฝ่ายให้ช่วยติดตามคดีนี้ด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%