อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

น็อก'นักมวย'ยังไม่ดังเท่านี้ จัด3โจ๋สลบคนแห่อยากเจอ

"นักมวยคนดัง" เผยชีวิตสุดวุ่นวาย ถูกเรียกค่าเสียหายเพิ่ม เจอเกรียนท้าต่อยไม่หยุด หลังหวังดีเข้าห้ามวัยรุ่นมีเรื่อง กลับเจอลูกหลงทำฟิวส์ขาดสวนกลับ น็อกสลบคาที่ 3 คน สุดตกใจต่อยมวยมานานยังไม่ดังเท่านี้! จันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.24 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสอชร์อย่างหนัก ภายหลังจากที่นายกฤษณะ คะเนนอก หรือ "เพชรทองทั่ว ศิษย์ อบต.จ้อน(กรุงทอง ก.ร่มสีทอง)" วัย 26 ปี ได้เผยเรื่องราวขณะที่ตนเองเข้าไปห้ามปรามวัยรุ่นทะเลาะกัน แต่กลับไม่ฟัง ทั้งยังหันมาล็อกคอและทำร้าย จนทำให้นักมวยคนดังต้องออกลีลาแม่ไม้มวยไทย จนทำให้วัยรุ่นทั้ง 3 รายสลบคาที่ กลายเป็นเรื่องราวแชร์ต่อไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พ.ย. "เพชรทองทั่ว ศิษย์ อบต.จ้อน" ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เพิ่มเติมว่า ล่าสุดตอนนี้ได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ของวัยรุ่นทั้ง 3 รายที่ถูกตนชกจนสลบ โดยทั้งหมดไม่มีการติดใจเอาความเพราะทราบดีว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิด ซึ่งในช่วงบ่ายวันนี้ จะมีการนัดพบเพื่อพูดคุยกัน ซึ่งในกรณีนี้ ไม่ได้มีความเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่หลังจากที่โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์ ปรากฎว่ามีบางกรณีที่ตนเคยชกจนสลบและได้จ่ายค่าเสียหายกับผู้เสียหายเรียบร้อย เช่น ตกลงกันที่ 1 หมื่นบาท ก็ปรากฎว่าเมื่อครอบครัวเขารู้ข่าว ก็กลับมาเรียกร้องค่าเสียหายเพิ่มเป็น 5 หมื่นบาทก็มี

นอกจากนี้ ยังมีเกรียนคีย์บอร์ดที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆ ก็เข้ามาคอมเม้นท์ หรือโทรติดต่อมา อยากจะพบเจอตนเพื่อลองฝีมือ อยากลองว่าหมัดหนักจริงหรือไม่ แต่ก็ไม่ได้สนในเพราะคงจะมีโอกาสเจอยาก ทั้งนี้ ภายหลังจากที่ทาง "เดลินิวส์ออนไลน์" สัมภาษณ์เป็นข่าวไปแล้ว ก็มีค่ายมวยหลากหลายค่ายติดต่อเข้ามา ทาบทามให้ไปเข้าสังกัด แต่ก็ไม่ได้ตกลงเพราะพอใจกับการสอนมวยและทำงานอื่นๆในชีวิตตอนนี้แล้ว และก็ยังมีสื่อมวลชนจากหลากหลายสำนักติดต่อไปออกหลายรายการยาวถึงวันที่ 27 พ.ย. แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงใจเพราะว่ายังคงเขินอยู่ 

"เอาจริงๆ การที่ผมเป็นนักมวยก็พอจะมีชื่อเสียงอยู่แค่ภายในภาคตะวันออก อย่างจ.ชลบุรี จ.ตราด และจ.จันทบุรี เท่านั้น แต่กลายเป็นว่า ถูกลูกหลงจากการเข้าไปห้ามคนทะเลาะกัน จนต้องออกหมัดทำเขาสลบ 3 คน ก็ดังไปทั้งประเทศกว่าการที่ผมต่อยมวยอีก ก็เขินครับ" เพชรทองทั่ว ศิษย์ อบต.จ้อน กล่าวทิ้งท้าย...ขอบคุณภาพจาก @ตัวเล็ก พลับพลา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-จุดจบสายห้าวเจอ'นักมวย' น็อก3โจ๋สลบ!ยันไม่รังแกใคร
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น