อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

นิมนต์พระตัดเชือกเชิญวิญญาณ ผงะข้อความชวนขนลุก

ญาตินิมนต์พระสงฆ์มาตัดเชือกและทำพิธีเชิญดวงวิญญาณนักร้องชื่อดัง "คิว ภูริวัฒน์" ออกจากห้อง หลังจากผูกคอตายในบ้าน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบข้อความ มึงต้องตาย, ตาย เต็มโต๊ะ ชวนขนลุก!!!  เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.25 น.


จากกรณี "นายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี" หรือ คิว นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดังคิดสั้น ผูกคอตายที่บ้านพักใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จนเหล่าแฟนคลับและเพื่อนในวงต่างช็อกไปตาม ๆ กัน โดยช่วงคืนที่ผ่านมา ทางญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และเตรียมทำพิธีรดน้ำศพในช่วงบ่ายของวันที่ 30 พ.ย. นี้ 

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ได้มีญาติของนายภูริวัฒน์ นิมนต์พระสงฆ์ไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของคิวออกจากห้องเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องเก็บของที่อยู่บนชั้นสองของบ้านพัก ตั้งอยู่เลขที่ 151/66 ซอย 9 ท่าเคียน เขตเทศบาลเมืองควนลัง พร้อมกับตัดเชือกไนลอนที่ใช้ผูกคอตาย ซึ่งเชือกดังกล่าวถูกผูกติดกับขื่อหลังคาบ้าน ก่อนจะนำไปไว้ยังวัดท่าเคียนซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพอย่างไรก็ตามระหว่างที่ญาตินำพระเข้าไปยังห้องเก็บของนั้น พบว่ามีข้อความชวนขนลุกเขียนไว้เต็มโต๊ะว่า "มึงต้องตาย" และคำว่า "ตาย" หลายครั้ง ซึ่งญาติคาดว่าจะเป็นฝีมือของ "คิว" ที่เขียนไว้ก่อนผูกคอตายก็เป็นได้ ขณะเดียวกันสุนัขตัวโปรดของคิวซึ่งถูกเลี้ยงไว้ในบ้าน ได้พยายามชะเง้อหาเจ้าของตลอดเวลาอีกด้วย ภายหลังญาติของคิว กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน คิวก็เคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้นช่วยชีวิตเอาไว้ได้ โดยนักร้องหนุ่มมีแผนที่จะบวชให้กับแม่ในเร็ว ๆ แต่ขอเคลียร์คิวงานจบก่อน สำหรับสาเหตุของการฆ่าตัวตายนั้น ญาติเชื่อว่ามาจากภาวะซึมเศร้าและขาดยามาหลายเดือน.ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย้อนโพสต์'คิว'เล่าฆ่าตัวนับสิบครั้ง แต่ยังอยู่สู้เพราะ'แม่'

ช็อก!'คิว'นักร้องวง'FridayNight To Sunday'เสียชีวิตแล้ว


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%