อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

'กระบะ'เดือดถูกเรียกตรวจ ยางระเบิดอ้าง'ตร.'กรีดยางรถ

"เจ้าของกระบะ"ขอไลฟ์สดนาทีถูก "ตำรวจทางหลวง" เรียกตรวจสอบรถ งงใจไม่แจ้งข้อหาเดินวนรถพร้อมท้าให้ถ่ายคลิป สุดท้ายกลับยางรถระเบิดตำรวจเจ็บ ทำชาวเน็ตแห่คาใจ ถูกกรีดยางรถหรือไม่?! อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 11.56 น.


เมื่อวันที่ 3 ธ.ค ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@พรศักดิ์ ศัก ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ภาพเหตุการณ์ขณะถูกจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเรียกตรวจ พร้อมยึดกุญแจรถ โดยมีถกเถียงระหว่างเจ้าหน้าที่และเจ้าของรถกระบะอย่างต่อเนื่อง พร้อมท้าให้ถ่ายคลิปได้เลย แต่ในจังหวะที่กำลังมีปากเสียงกันอยู่นั้น กลับปรากฎเสียงระเบิดมาจากรถ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนายที่เรียกจับกระบะ ซึ่งอยู่ใกล้รถที่สุด จะวิ่งมาด้วยความเจ็บปวด มีอาการบาดเจ็บ และเมื่อฝ่ายเจ้าของรถกระบะวิ่งไปดูที่รถตัวเอง ก็พบว่ายางหลังซ้ายเกิดระเบิด มีรอยฉีกเเนวยาวที่เเก้มยางด้านบนติดกับซุ้มล้อ 

โดยภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป กลับเกิดกระแสวิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างคาใจที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งข้อหา และมีการกรีดยางหรือไม่อีกด้วย อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ป้อมตำรวจทางหลวง ถนนเพชรเกษม อ.รัตภูมิ จ.สงขลา...

 

 

โพสต์โดย พรศักดิ์ ศัก เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @พรศักดิ์ ศักคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 38