อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

"เฟอรารี่"ลื่นชนแบริเออร์ "ฝนฮอร์โมน-นักแข่งดัง"เจ็บ

เกิดอุบัติเหตุรถหรู"เฟอรารี่"พุ่งชนแท่งปูนแบริเออ แนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา ภายหลังพบคนเจ็บเป็น นักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit กับ ดาราสาวชื่อดัง "ฝนฮอร์โมน" เร่งพาตัวส่งรักษาอาการปลอดภัย พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 08.10 น.


เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.อ.ธนาวุฒิ  ดวงจินดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนแท่งปูนแบริเออ แนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา – เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายเป็นชายและหญิง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งหรูยี่ห้อ เฟอรารี่  สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนอัดอยู่กับแท่งปูแบริเออแนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าในสภาพด้านหน้าฝังขวาพังยับเยินส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างมาตัดโครงเหล็กประตูและง้างออกเพื่อช่วยเหลือนำคนเจ็บส่งรพ. ภายหลังทราบชื่อ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส  (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหักส่วนที่บริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายพบผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ "ฝนฮอร์โมน" อายุ 25 ปี ดารานักแสดงสาวชื่อดัง ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แค่เจ็บหน้าอกและมีอาการจุกเท่านั้น อาสามูลนิธิได้ช่วยนำส่งรักษาที่รพ.ศิครินทร์ ก่อนขอย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร

จากการสอบสวน นายสราวุธ ให้การอ้างว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามถนน คาดว่ารถน่าจะเหยียบเข้ากับน้ำมันหรืออะไรบางอย่าง ทำให้รถลื่นและเสียหลักพุ่งเข้าชนแท่งปูแบริเออจนรถพังเสียหายและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร อาจจะเหยียบน้ำมันและอะไรบางอย่างตามที่ผู้บาดเจ็บบอก หรืออาจจะด้วยความเร็วของรถจึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออเอง อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 119