อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

ผู้จัดการ-แม่ช็อกเพิ่งรู้อุบัติเหตุ ฝนฮอร์โมน-หนุ่มนักแข่ง

ผู้จัดการส่วนตัว "ฝนฮอร์โมน" ยอมรับเพิ่งทราบข่าวอุบัติเหตุ พยายามโทรศัพท์ติดต่อ ดาราสาวหลายครั้งก็ยังไม่ได้ ด้านแม่ของฝนช็อกหลังทราบข่าวลูกสาว แต่ยังยืนยันฝ่ายชาย เป็นเพียงเพื่อนนักแข่งรถด้วยกันเท่านั้น พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 09.50 น.


จากกรณีอุบัติเหตุ รถเก๋งหรู "เฟอรารี่" สีแดง พุ่งชน แท่งปูแบริเออแนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการจนพังยับเยินแทบไม่เหลือสภาพรถราคาหลายล้าน โดยคนเจ็บเป็นนักแข่งรถชื่อดัง  นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี ถูกแรงอัดรถจนขาหัก และดาราสาวชื่อดัง น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ "ฝนฮอร์โมน" บาดเจ็บเล็กน้อยแต่มีอาการจุกและแน่นหน้าอก ทั้งสองถูกส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่รพ.จนอาการปลอดภัยแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ ฝน-ศนันธฉัตรแล้ว ปรากฏว่า ทางผู้จัดการส่วนตกใจเป็นอย่างมาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ และเมื่อโทรศัพท์ติดต่อไปหาดาราสาวหลายครั้ง ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงประสานไปยังแม่ของดาราสาวแทน ปรากฏว่าอีกฝ่ายยังไม่ทราบข่าวอุบัติเหตุเช่นกัน พอรู้ก็ตกใจเป็นอย่างมาก และได้พยายามติดต่อลูกสาวอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังต่อไม่ได้ อย่างไรก็ตามทางแม่ของดาราสาวยืนยันว่า นายสราวุธ เสรีธรณกุล นักแข่งรถชื่อดังที่ขับรถให้ลูกสาวนั่งตามข่าวนั้น เป็นเพียงเพื่อนนักแข่งรถด้วยกันเท่านั้น.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เฟอรารี่'ลื่นชนแบริเออร์ 'ฝนฮอร์โมน-นักแข่งดัง'เจ็บ

เปิดเฟอรารี่คนดัง29ล. โชคร้ายชนแบริเออเป็นเศษเหล็ก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 38