อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

เศษปริศนาโผล่ติดคอลูกค้า เมนูชาเขียวร้านกาแฟชื่อดัง!

เจออีก... ลูกค้าขอแชร์ประสบการณ์ หลังซื้อชาเขียวปั่น "ร้านกาแฟชื่อดัง" มาดื่มแต่กลับพบเศษบาง แถมเอาไปล้างก็ถึงกับผงะ เจอเศษของใสบางอย่างอยู่ในน้ำ! พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น.


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Sittichai Deethaworn ได้เผยเรื่องราวการซื้อชาเขียวปั่นจากร้านกาแฟชื่อดัง แต่กลับพบว่ามีเศษบางอย่างอยู่ในภายในน้ำที่ดื่มเข้าไป จึงนำไปเทแล้วใช้น้ำล้าง จนพบว่ามีเศษบางอย่าง มีลักษณะสีใสอยู่ภายในแก้ว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวระบุว่า "#ด้วยความอยากได้ถุงผ้า วันนี้เลยไปซื้อชาเขียวนมสดปั่นที่ร้านกาแฟในปั้ม ปตท.ลาดหลุมแกล้ว กินไปได้ไม่กี่อึก (มีกลืนไปแล้วด้วย) รู้สึกเหมือนมีเศษอะไรอยู่ในปากเลย ดูดอีกทีเพื่อความมั่นใจ และก็เจอจริงๆ ไม่รู้ว่าเศษอะไร ดูที่แก้วนอนก้นเยอะมาก เลยตัดสินใจเช็กให้มั่นใจโดยการเททั้งแก้วแล้วกรองด้วยผ้า จากนั้น #ตามที่เห็นในคลิปเลยครับ"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น โดยขอให้เจ้าของโพสต์เร่งร้องเรียนไปยังต้นสังกัดของร้านกาแฟชื่อดังโดยเร็ว

ทั้งนี้ สำหรับร้านกาแฟดังยี่ห้อนี้ เคยปรากฎเป็นข่าวก่อนหน้านี้มาแล้ว ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยเรื่องราวการซื้อโกโก้ปั่นจำนวน 2 แก้วมาดื่มกับน้อง แต่กลับพบว่ามีเศษแข็งๆอยู่ในน้ำ จึงนำทั้ง 2 แก้วไปเทแล้วใช้น้ำล้าง จนพบว่ามีเกล็ดของแข็งสีใสอยู่ภายในแก้ว โดยภายหลังทางด้าน "ต้นสังกัดกาแฟชื่อดัง" ได้สั่งปิดสาขาต้นเรื่อง โดยระบุสาเหตุมาจากน้ำแข็งไม่ได้คุณภาพ...

 

 

โพสต์โดย Sittichai Deethaworn เมื่อ วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2019
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Sittichai Deethaworn


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'อเมซอน'สั่งปิดสาขาแล้ว ปมลูกค้าเจอ'เกล็ด'ในโกโก้ปั่น!

-'กรมอนามัย'เตือน'อเมซอน' ย้ำพบอีกเล็งถอนใบอนุญาต!คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 69