อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'ม.1'น้อยใจไปเที่ยวถูก'ย่า'ดุ หอบ'เชือก-บันได'ผูกคอดับ

สลด... ด.ช.วัย 13 วันหยุดออกเที่ยวเล่นกับเพื่อน กลับมาถูกตำหนิไม่ช่วยงานบ้าน น้อยใจถือเชือก หอบบันไดเดินเข้าสวนทุเรียนผูกคอดับ ญาติตามหาพบเป็นศพร่ำไห้ระงม   ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 08.10 น.


เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.วชิระพันธ์ เกื้อแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ (5.ธ.ค.) ได้รับแจ้งเหตุเด็กชายวัย 13 ปี ผูกคอตายกับต้นทุเรียนที่บ้านเขาหัวช้าง หมู่ที่ 10 ต.ควนทอง อ.ขนอม จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบร่างข น้องธัน (นามสมมุติ) ด.ช.วัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใช้เชือกผูกคอกับกิ่งทุเรียนความสูงประมาณ 3–4 เมตร เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง และพบบันไดอลูมิเนียมวางพาดกับต้นทุเรียนอยู่ 

สอบสวนพ่อของน้องธัน อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นอดีตทหารเรือนอกราชการ ให้การว่า เลิกรากับแม่ของ น้องธัน มา 5 ปีแล้ว โดยลูกอาศัยอยู่กับตนและปู่ย่า ปกติลูกชายเป็นคนเรียนดี นิสัยเรียบร้อย แต่ชอบเที่ยวตามประสาเด็กๆ ก่อนเกิดเหตุลูกได้ออกไปเที่ยวนอกบ้านกับเพื่อนๆเพราะเป็นวันหยุด เมื่อกลับเข้ามาบ้านก็ถูกย่าตำหนิที่ออกไปเที่ยวและไม่ยอมช่วยเหลืองานบ้าน คาดว่าจะทำให้ลูกน้อยใจมาก จนเดินหนีหายเข้าไปสวนทุเรียนหลังบ้าน เมื่อญาติๆ เห็นน้องธันหายไปนานผิดปกติจึงออกตามหา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมองขึ้นไปบนต้นทุเรียนก็พบว่าน้องธัน ผูกคอห้อยโตงเตงอยู่จึงรีบช่วยกันปลดเชือกนำร่างลงมา แต่น้องธันก็เสียชีวิตแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ทางญาติไม่มีใครติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ตำรวจจึงได้มอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%