อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

พ่อ'โอ วรุฒ'เสียชีวิตอย่างสงบ หลังช็อกต้องนำตัวส่งรพ.

“พ่อแรม”พ่อของ”โอ วรุฒ วรธรรม”เสียชีวิตแล้วอย่างสงบด้วยวัย 86 ปี ที่รพ.นครพิงค์ หลังจากคนใกล้ชิดช่วยกันนำตัวส่งรพ.เนื่องจากป่วยหนัก อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 11.35 น.

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 8 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกชื่อดัง “โอ วรุฒ วรธรรม” ได้เกิดอาการช็อกเนื่องจากความดันต่ำ และได้เข้าพักรักษาตัว ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า ได้เข้ารักษาเมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.30 น.ของวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมี นางคำดี ชาวไทยใหญ่ ที่เป็นแม่บ้านดูแลพ่อแรมมา 17 ปี เห็นพ่อแรมอาการไม่ดี ขณะนอนเหมือนคนมีอาการสะลึมสะลือ ผิดสังเกตจึงได้รีบนำเครื่องวัดความดันมาวัดดู ปกติประมาณ 72 แต่ตอนที่วัดนั้นมีค่าอยู่ที่ 100 กว่า จึงได้รีบโทรศัพท์ปรึกษากับทางแพทย์ และโทรศัพท์แจ้งไปยังหมายเลข 1669 เพื่อขอให้รถฉุกเฉินนำตัวส่งโรงพยาบาล ช่วงแรกได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาลหางดง จนถึงเวลาประมาณ 02.00 น.ของวันที่ 8 ธ.ค. ก่อนจะถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ และรักษาตัวอยู่ในห้อง CCU ศูนย์โรคหัวใจ ตอนนี้ทางโรงพยาบาลได้ปั๊มหัวใจไป 3 ครั้งแล้ว และยังไม่รู้สึกตัว และทราบว่า แม่บ้านของพ่อแรม ได้แจ้งไปยังดาราชื่อดัง นีโน่ และเพื่อนของโอ วรุฒ ที่เคยติดต่อกันให้ทราบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ขณะที่ล่าสุดพ่อแรม ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อเวลา 10.15 น.ที่โรงพยาบาลนครพิงค์

สำหรับประวัติ นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกโอ วรุฒ วรธรรม ด้านครอบครัว สมรสกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บุตรสาวของ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สกุลดัง ซึ่งถือเป็นครอบครัวที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยุคของ แรม วรธรรม ด้วยหน้าตาไทยผสมลูกครึ่ง ที่มาจากคุณตา Mr. William Reginald Dibb และส่งต่อความหล่อสไตล์ลูกครึ่งมาถึง โอ วรุฒ วรธรรม ในที่สุด และนายแรม ยังถือว่าเป็นนักแสดงอาวุโส โดยเริ่มการแสดงเรื่อง "ผยอง" ของทางช่อง 7 รับบท หม่อมเจ้าจอมเทพ จตุรพล ออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2536 ต่อมาได้รับแสดงในเรื่อง "เลือดเข้าตา" ออกอากาศช่อง 5 แสดงเป็น อธิบดีกรมตำรวจ ปี 2538, รับบท "พ่อคำแก้ว มงกุฎดอกส้ม" ออกอากาศช่อง 7 ปี พ.ศ. 2539, แสดงหนังเรื่อง "ดั่งดวงหฤทัย" ออกอากาศ ช่อง 7 รับบทเป็น รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ปี 2539, แสดงละคร "อย่าลืมฉัน" ออกอากาศทางช่อง 7 รับบท หลวงรัตนชาติ ปี 2541 และละครเรื่องสุดท้าย "เมืองมายา" ทางช่อง 5 รับบท พ่อของรัญชลี ออกอากาศปี 2543

ขอบคุณภาพจากเพจ ราชสีห์ จิตอาสา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 58