อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'นีโน่'อาสาดูแลแม่'โอ'ต่อ หลัง'พ่อแรม'จากไปไม่มีวันกลับ

เดลินิวส์ออนไลน์ สอบถามได้ความว่า นีโน่-เมทนี ขออาสาดูแลแม่ โอ-วรุฒ แทนหลังสูญเสีย พ่อแรม วรธรรม ไปอย่างไม่มีวันกลับ อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 16.15 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ โอ-วรุฒ ได้เกิดอาการช็อกเนื่องจากความดันลดลงต่ำและได้เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ จากนั้นทางโรงพยาบาลได้ปั๊มหัวใจไป 3 ครั้ง แต่ยังไม่รู้สึกตัว ซึ่งล่าสุดพ่อแรมได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบเมื่อเวลา 10.15 น. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติและเพื่อนพ้องในและนอกวงการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ไปสอบถามยัง เลขาส่วนตัวของ นีโน่-เมทนี เพื่อนสนิทและหนุ่มโอและครอบครัววรธรรม ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
“เรื่องคุณพ่อแรม พี่โน่จะบินไปถึง จ.เชียงใหม่ เวลา 12.00 พรุ่งนี้ หลังจากเคลียร์งานเสร็จ ซึ่งไปถึง ก็จะไปรับศพพ่อแรมที่โรงพยาบาลนครพิงค์ทันที และจะไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) ศาลา 1 และจะทำการฌาปนกิจในวันที่ 15 ธ.ค.ที่จะถึงนี้”

“สำหรับประเด็นที่พ่อแรมติดต่อพี่โน่ไม่ได้ คือท่านพยายามติดต่อพี่โน่ แต่พี่โน่ติดงานอยู่เลยไม่ได้ติดต่อกัน ซึ่งพอพ่อแรมเสียชีวิตพี่โน่ก็จะเป็นคนดูแลคุณแม่ของพี่โอต่อเองเพราะพี่โน่ได้รับปากพี่โอไว้ก่อนเสียชีวิตว่าจะดูแลคุณพ่อคุณแม่ของพี่โอให้ แต่เรื่องที่จะพาคุณแม่พี่โอมาอยู่กรุงเทพหรือไม่เพราะตอนนี้ท่านต้องอยู่คนเดียว เรื่องนี้คงต้องรอดูและรออัพเดทกันอีกทีว่าจะยังไง”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ninomaethanee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พ่อแรม'รอไม่ไหว-ไม่ทันได้สั่งเสีย 'นีโน่'บินจัดงานศพให้
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 61