อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ซิวแล้ว!สาวฉกเด็กจากรพ. อ้างท้องแล้วแท้งอยากเอาใจผัว

ตำรวจตามรวบได้แล้ว 'สาวแสบ' แอบขโมยทารกถึงใน รพ.ตะกั่วป่า หลังขึ้นรถบัสหนีกลับบ้าน อ้างท้องแล้วแท้ง จึงอยากเอาใจผัว พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น.

จากกรณีคนร้ายเป็นหญิงใส่ที่คลุมผมแบบอิสลาม ได้ก่อเหตุขโมยเด็กทารกอายุ 2 วันออกจาก รพ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามล่าตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า สว.สอบสวน สภ.ตะกั่วป่า ได้สั่งการให้เเจ้าหน้าที่ระดมชุดสืบสวน ไล่กล้องวงจรปิดทุกเส้นทาง และหลักฐานที่พบในถุงใส่ผ้าของคนร้ายรายนี้ คือ ตั๋วโดยสารรถปรับอากาศประจำทาง สาย ภูเก็ต-ตะกั่วป่า ซึ่งระบุไว้ว่า โคกกลอย- ตะกั่วป่า โดยพบว่าจุดสุดท้ายที่คนร้ายมาลงคือ อ.ตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานติดต่อไปยังคนขับรถโดยสารคันที่เชื่อว่ารับคนร้ายมาจากจุดแรกในพื้นที่ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง และคาดว่าคนร้ายน่าจะอยู่ในบริเวณดังกล่าว

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ได้พบบ้านต้องสงสัยหลังหนึ่ง คือ บ้านเลขที่ 11/13 ซอยบ้านใน หมู่ที่ 3 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา จึงเข้าสอบถามบริเวณข้างเคียง พบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของ น ส.ศรีวลักษณ์ เอกธรรมเสถียร  อายุ 27 ปี จึงเข้าตรวจสอบและพบกับ น.ส.ศรีวลักษณ์ พร้อมกับทารกน้อยเพศหญิงที่ได้ลักพาตัวมา โดยสามีและญาติๆของ น.ส.ศรีวลักษณ์ ซึ่งอยู่ภายในบ้านต่างแสดงอาการตกตะลึง เมื่อเห็นตำรวจบุกเข้าไปในบ้าน และรวบตัว น.ส.ศรีวลักษณ์ จากนั้นได้นำตัวไปสอบสวนยัง สภ.ตะกั่วป่า ทันทีจากการสอบสวน น.ส.ศรีวลักษณ์ รับสารภาพว่า ตนไม่ได้เป็นคนอิสลาม นับถือศาสนาพุทธ  แต่ที่เอาผ้าปิดหน้านั้นเพราะต้องการไม่ให้ใครจำหน้าได้ ส่วนสาเหตุที่ทำผิดครั้งนี้เนื่องจากต้องการเอาใจสามี  เพราะก่อนหน้านี้ตนท้องลูกคนแรก สามีดีใจมาก แต่สุดท้ายก็แท้งลูกโดยไม่รู้ตัว ตนไม่กล้าบอกใครและปิดเรื่องมาตลอด และคิดวางแผนไว้ก่อนเมื่อใกล้ถึงกำหนดคลอด โดยโกหกสามีว่าไปโรงพยาบาลเพื่อคลอดบุตร และได้ขโมยเด็กมา จากนั้นได้นั่งรถปรับอากาศคันดังกล่าวกลับบ้านพร้อมกับทารกน้อย กระทั่งมาถูกตำรวจจับได้ในที่สุด

ด้าน นพ.สุรัตน์ ตันติทวีวรกุล ผอ.รพ.ตะกั่วป่า กล่าวว่า  ทาง รพ.ตะกั่วป่าได้กำชับเจ้าหน้าที่ให้ดูแลคนไข้เป็นอย่างดี  และได้วางมาตรการป้องกันเหตุ  ซึ่งครั้งนี้เราได้หลักฐานจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่จับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เร่งล่าสาวแสบฉกทารกอายุ2วัน แฉแสร้งตีสนิทก่อนลงมือ..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20