อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

หวิดสยอง!4นศ.ซิ่งเก๋งตกคลอง ชาวบ้านช่วยรอดตายหมู่

เกิดอุบัติเหตุ 4 นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังขับเก๋งแหกโค้งตกคลองเชียงราก จ.ปทุมธานี เคราะห์ดีชาวบ้านเข้าช่วยเหลือนำตัวขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะจมน้ำสิ้นใจหมู่ พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 07.30 น.

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง รองผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำตกคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนเลียบคลองเชียงราก ทางเข้าหอพักกอล์ฟวิลล์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมาสด้า สีขาว ทะเบียน 6 กข 3669 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในคลอง โดยมีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัย กำลังช่วยคนเจ็บที่ติดอยู่ในรถออกมา จำนวน 4 คน ทราบชื่อคือ 1.นายธนดล วิสัยรัตน์ อายุ 23 ปี (คนขับ) 2.นายปุณณภพ พลบุรี อายุ 22 ปี ส่วนอีก 2 คนเป็นชายวัยรุ่นยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งทุกคนยังอยู่ในสภาพพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงช่วยกันนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ


 
จากการสอบสวน นายธนดล คนขับรถ ให้การว่า เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนๆ ทั้ง 3 คน ขากลับได้ไปส่งเพื่อนที่หอพัก แต่ระหว่างขับมาเมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ตนเองเบรกไม่ทัน ทำให้ตกลงไปในคลองดังกล่าว โชคดีมีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือออกจากรถได้ ขณะที่พยานระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังโครม จากนั้นเห็นรถเก๋งพุ่งตกลงไปในคลอง จึงเรียกชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นมาช่วยนำคนที่ติดอยู่ในรถ 4 คน ขึ้นมา อย่างไรก็ตาม สำหรับถนนเส้นนี้จะมีความคดเคี้ยวมีโค้งมาก ถ้าคนไม่ชินทางขับรถมามืดๆ ก็จะตกลงไปคลองเป็นประจำ แต่ส่วนมากจากจะเป็นจยย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 30