อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

13เพจล่าผีบุกโรงเรียนร้างพิสูจน์ ยันเอ๋ซ่าตายไม่เกี่ยวกับผี

13 เพจดังล่าท้าผีรวมตัวบุกพิสูจน์ซ้ำโรงเรียนร้าง หลัง "เอ๋ซ่า" นักล่าผีคนดังมาไลฟ์สด แล้วประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ต่างยืนยันไม่มีผี ไม่มีอาถรรพ์ พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 13.30 น.


จากกรณีที่ นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน หรือเอ๋ซ่า 1 ในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับล่าท้าผี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 ซอย เพชรเกษม 48 แยก11 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ขับรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อส่งผลให้ตนเองเสียชีวิต โดยภรรยาและลูกสาวนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดวลา 01.30 น. วันนี้ (11 ธ.ค.) บนถนนกาญจนาภิเษก หมายเลข 9 มุ่งหน้าบางบัวทอง บริเวณหน้าศูนย์กระจายสินค้าเทสโก้โลตัส(สามโคก) ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังมาถ่ายรายการไลฟ์สดที่โรงเรียนร้างแห่งหนึ่งใน จ.อ่างทอง ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นอาถรรพ์ของวิญญานเฮี้ยนที่ตามไปเอาชีวิต ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด เพจดัง God dragonมังกรสู้ผี ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับการพิสูจน์เรื่องลี้ลับ วิญญาณ ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.4 แสน ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่ได้ถ่ายไลฟ์สดไว้ พร้อมข้อความระบุว่า "ปิดตำนานเปรตวัดกลาง..รวมเพจ" ความยาว 2 ชม. 11 นาที โดยคลิปดังกล่าว เป็นภาพของกลุ่มนักล่าผีชื่อดังมากกว่า 13 เพจ อาทิ พิสูจน์ศาสตร์, วัดใจ, สะพรึง, คืนปลุกผี, ช็อคสตอรี่, คืนล่าผี, อ.ลือ ได้มารวมตัวกัน เพื่อพิสูจน์ที่โรงเรียนวัดกลาง ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นโรงเรียนร้าง และเป็นสถานที่ที่ นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน หรือเอ๋ซ่า 1 ในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ได้มาถ่ายรายการไลฟ์สด ก่อนจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้น สลับเสียงหัวเราะ ซึ่งภายหลังพิสูจน์เสร็จเรียบร้อยทุกคนได้มายืนรวมตัวด้านหน้าอาคารโรงเรียนร้าง เพื่อไว้อาลัยให้กับ "เอ๋ซ่า" จากนั้นได้นำป้ายข้อความเขียนว่า "ห้ามเข้า ก่อนได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฎหมาย" จำนวน 2 แผ่น เพื่อป้องกันเหล่ามิจฉาชีพ หรือผู้คนภายนอกเข้ามาในพื้นที่ และอาจเกิดอันตรายอาคารพังได้ ก่อนจะปิดรายการและแยกย้ายกันกลับ โดยไม่ปรากฎเหตุการณ์อาถรรพ์หรือลี้ลับเกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

ทั้งนี้ ทาง "ก็อต" เจ้าของเพจ God dragonมังกรสู้ผี ได้ระบุว่า การมารวมตัวของเพจเกี่ยวกับเรื่องพิสูจน์วิญญาณ หรือสิ่งลี้ลับ ที่ได้มายังโรงเรียนร้าง สถานที่ที่ "เอ๋ซ่า" ได้มาพิสูจน์ก่อนจะเสียชีวิตนั้น ทางเจ้าอาวาสได้อนุญาตให้เข้ามาครั้งสุดท้ายแล้ว ซึ่งตนได้นำป้ายห้ามเข้ามาติดไว้ และยืนยันว่าเหตุการณ์การเสียชีวิตของ "เอ๋ซ่า" เกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ได้เกี่ยวกับอาถรรพ์แต่อย่างใด และสถานที่แห่งนี้ไม่มีผีแต่อย่างใด.

 

❎ปิดตำนานเปรตวัดกลาง..รวมเพจ

โพสต์โดย God dragonมังกรสู้ผี เมื่อ วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2019


ขอบคุณเพจ God dragonมังกรสู้ผี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- นักล่าผีดังขับเก๋งชนท้ายสิบล้อ ร่างกระเด็นดับลูกเมียเจ็บ

- เปิดคลิปสุดท้าย'เอ๋ซ่า'ท้าผีรร.ร้าง เจอดีลั่น'อย่าตามผมมา'!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%