อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

เคเบิ้ลห้อยเกี่ยวคอสาวขี่จยย.คว่ำ ลูกหลานนั่งซ้อนเจ็บ4

สาวขี่จยย.พาลูกหลานเล็กๆ และน้องสาวออกไปซื้อข้าวกลางดึก เจอสายเคเบิ้ลที่ห้อยลงมาจากเสาไฟเกี่ยวคอเสียหลักล้มคว่ำ บาดเจ็บสลดทั้ง 4 ราย ตำรวจเตรียมเรียกผู้ประกอบการเจ้าของเคเบิ้ลมารับผิดชอบ  อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 07.00 น.


เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.กันตพัฒน์ ชาวดอน รองสว.สอบสวน สภ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.เกี่ยวสายเคเบิ้ลล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในซอยท้ายบ้าน 40 (นำผล 2) ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยดังกล่าว พบรถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ ที่กระจกมองข้างฝั่งซ้ายมีสายเคเบิ้ลพัน ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย มีบาดแผลถลอกเลือดออกตามใบหน้าและร่างกาย แขน ขา ประกอบด้วย นางจุฑามาศ แท่นทอง อายุ 22 ปี น.ส.มณฑาทิพย์ แท่นทอง อายุ 16 ปี ด.ช.ธนาวัฒน์ แท่นทอง อายุ 3 ขวบ และ ด.ช.ธนาธิป สุริยะ อายุ 6 เดือน จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.สมุทรปราการ และในที่เกิดเหตุยังพบสายเคเบิ้ลหย่อนยานลงมาจากเสาไฟฟ้าจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถาม นางจุฑามาศ ให้การว่า เพิ่งซื้อรถจยย.คันนี้มาได้ไม่นาน ก่อนเกิดเหตุได้ขี่พาน้องสาว ลูก และหลานไปซื้อข้าวข้างนอกเสร็จแล้ว กำลังจะขี่รถกลับบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นจุดที่มืดจนมองไม่เห็นสายเคเบิ้ลที่ห้อยลงมาจากเสาไฟฟ้า จึงถูกเกี่ยวเข้าที่ลำคอของตนจนรถเสียหลักล้มอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บกันทั้งหมด โดยคนที่อยู่ละแวกดังกล่าวได้เข้ามาช่วยเหลือก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง อย่างไรก็ตาม หลังรับเรื่องเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อไปยังเจ้าของสายเคเบิ้ลมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24