อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ควบเก๋งกลับบ้านชนต้นไม้ พุ่งตกข้างคลองตาย2สาหัส1

3 หนุ่มเมืองปทุมฯ ควบเก๋งกลางดึก เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางก่อนรถร่วงตกข้างคลองริมทาง เสียชีวิตคาที่ 2 สาหัส 1 คาดวิ่งมาด้วยความเร็วก่อนเอารถไม่อยู่ ทั้งที่อีกไม่ถึง 3 กม.จะถึงบ้านแล้ว    อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 07.30 น.


เมื่อเวลา 03.10 น. วันที่ 15 ธ.ค. ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม รองสว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย ที่บริเวณถนนเลียบคลอง 12 ธัญบุรี-หนองเสือฝั่งตะวันตก หมู่ 2 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่เลยเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ไปประมาณ 1 กม. ลักษณะเป็นทางตรงยาว พบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง สภาพเก่า ทะเบียน กค 6066 ลำปาง เสียหลักชนต้นไม้ริมทางหักโค่น 2 ต้น ตัวรถพุ่งตกลงไปอยู่ข้างคลองส่งน้ำ สภาพรถพลิกตะแคงข้างพังยับเยิน ภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นายชาติชาย วิมานบรรพต อายุ 46 ปี และ นายชัยนาถ บุญมาเลิศ อายุ 26 ปี นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชายไทยไม่ทราบชื่ออีก 1 ราย หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ให้ความช่วยเหลือนำส่ง รพ.มศว. ซึ่งอยู่ใกล้เคียงที่สุดไปก่อนหน้าแล้วสอบสวน นายนพดล ชื่นวิจิตร อายุ 62 ปี ญาติซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุหลังรับทราบเรื่อง เปิดเผยว่า คนในรถทั้งหมดเป็นญาติกัน ออกจากบ้านมาตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น. แต่ตนก็ไม่ทราบว่าไปไหนกัน กระทั่งมีเพื่อนบ้านไปตามว่าหลานเกิดอุบัติเหตุจึงได้รีบเดินทางมาดู ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ แต่คาดว่าจะขับมาด้วยความเร็วแล้วเกิดเสียหลักทั้งที่อีกไม่ถึง 3 กม.ก็จะถึงบ้านแล้ว 

ด้าน ร.ต.อ.ศาสตรา กล่าวว่า มีพลเมืองดีขับรถผ่านประสบเหตุจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม จะได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง และให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติก่อนให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 34