อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

"บิณฑ์"ลั่น"ผมคนจริงไม่เคยโกงกินใคร" ชีวิตนี้มีแต่ให้

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"ซัดเจ็บพวกกล่าวหาโกงเงินบริจาคน้ำท่วม ลั่นคนจริง ชีวิตนี้มีแต่ให้ไม่เคยโกงกินใคร จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 12.34 น.

จากกรณีนายจำรูญศักดิ์ จันทรมัย รองเลขาธิการพรรคไทยศรีวิไลย์ แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อให้ตรวจสอบ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง เรื่องการใช้เงินบริจาคเงินน้ำท่วม เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.นายบิณฑ์ ได้ไลฟ์สดถึงกรณีดังกล่าว ว่า ทุกท่านเป็นห่วงผม  ทุกท่านให้กำลังใจ ที่มีคนกล่าวหาอย่างนั้น อย่างนี้ ผมไม่เป็นไร ถือว่าเขามีสิทธิจะพูด จะกล่าวหา อย่างไรก็ตามใจ ผมจะแถลงข่าวอีกที ความจริงแล้วทำไมตอนที่ผมแถลงข่าว ไลฟ์สดทุกวันว่าเกิดอะไรขึ้น เงินเป็นเท่าไร ทำไมเขาไม่สนใจ ข้อมูลที่เขาได้มาผิดพลาดหมด มันทำให้เสียหาย บางคนอยากให้ผมฟ้องเลยแต่ผมไม่ทำ ผมถือว่าเป็นความเข้าใจผิด แต่ถ้าจะมาโกงเงินของประชาชน เหมือนที่ยโสธร ไม่ได้ผมฟ้องแน่นอน และผมจะชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดที่บอกว่าเงินหายไป 50 ล้าน ยังไม่ได้เอาเงินที่ใช้จ่ายเรื่องอุปกรณ์ไฟฟ้า และสิ่งต่างๆมารวม และถ้าเงิน 422 ล้านบาทไม่พอ รู้หรือไม่ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู เอาเงินอีก 50 ล้านของมูลนิธิฯไปซื้อข้าวสารอาหารแห้ง  ถามว่าต้องซื้อให้ประชาชนกี่หมื่นกี่พันชุด  ดังนั้นมันมากกว่า 422 ล้านบาท มันประมาณ 460 ล้านบาท เฉพาะเงินส่วนตัวผมเองก็ 2 ล้านบาท เดี๋ยวจะแถลงชี้แจงให้ฟัง ดังนั้นอยากจะชี้แจงคนที่บอกว่าเงินจำนวนนั้น จำนวนนี้เอาข้อมูลอะไรมา ทำเพื่ออะไร แต่ผมไม่ว่าอะไร เพราะเป็นสิทธิที่จะสงสัยแม้จะสงสัยผม ผมจะชี้แจงให้ทราบ ผมไม่ต้องกลัว ผมคนจริง ในชีวิตที่เกิดมาไม่เคยโกง ไม่เคยกิน ชีวิตมีแต่ให้ เพราะฉนั้นเงินแค่นี้ เงิน 4 ล้านบาท ผมยังสละได้ ผมไม่ต้องเอามา เอามาเพื่ออะไร ผมมีมากกว่านั้นอยู่แล้ว

หากต้องการจะตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเงิน 422 ล้านนั้น ผมยินดีเพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นมันเกิดขึ้นด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงๆ และทุกวันนี้ผมไม่จำเป็นต้องไปคดโกงใดๆ กับใครทั้งสิ้น เพราะทุกวันนี้ผมก็พอมีกินพอมีใช้แล้ว เงินบริจาคแม้แต่นิดเดียวผมก็ไม่คิดที่จะเอามาเป็นของผมหรอกครับ เนื่องจากคุณสันติ ภิรมย์ภักดี ให้ผมเดือนละแสนห้า และมีผู้ใจบุญอีกคนที่ชื่อ พี่แพรว ให้ผมเดือนละแสน แล้วก็มีเจ้าของยาหม่องให้ผมอีกเดือนละ สามหมื่น เพราะฉะนั้นผมไม่คิดที่จะนำบริจาคมาเป็นของผมแน่นอน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 54