อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

หมาดุฟัดเด็ก3ขวบดับ เจ้าของโบ้ยพวกจรจัด

ชาวบ้านปิดหมู่บ้านไล่ล่า” “นางจิ้งจอก” สุนัขบางแก้ว ก่อเหตุสยองขย่ำคอหนูน้อยวัย 3 ขวบดับอนาถ ปู่โร่แจ้งจับเจ้าของ คู่กรณีปัดทันควันหมาใครก็ไม่รู้ ไม่ใช่ขของตัวเอง โยนจรจัด พุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 16.38 น.


เมื่อวันที่18 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านเขว้า หมู่4 ต.โคกขมิ้น อ.พลับพลาชัย  จ.บุรีรัมย์ พร้อมตำรวจ สภ.พลับพลาชัย ช่วยกันติดตามตามหาสุนัข เพศเมีย พันธุ์ผสมบางแก้วชื่อ “นางจิ้งจอก”อายุ 4 ปี เพื่อนำไปให้ปศุสัตว์ตรวจสอบ หลังก่อเหตุกัดน้องแตงกวา อายุ 3 ขวบจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านหวาดกลัวว่าสุนัขตัวดังกล่าวอาจจะไปกัดเด็กภายในหมู่บ้านอีก เพราะปกติสุนัขตัวนี้จะมีนิสัยดุร้าย ประกอบกับเจ้าของสุนัขยังปฏิเสธว่าไม่ใช่สุนัขของตัวเองเกรงว่าจะไม่มีใครรับผิดชอบ



นายพินิจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ปู่น้องแตงกวา เปิดเผยด้วยความโศกเศร้าว่า ตนกับภรรยาเลี้ยงหลานกันเพียงสองคนเพราะ แม่ของน้องแตงกวา เลิกกับสามี แล้วไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ วันเกิดเหตุ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาตนได้ไปเอาน้ำให้ควายที่ทุ่งนา โดยมีน้องแตงกวา เดินตามไปด้วย แต่ ด้วยความซนและไม่ประสาของเด็ก น้องแตงกวาจึงแยกไปเล่นทำให้ ภรรยาตนหาไม่เจอ ไม่รู้ว่าหลานเดินไปไหนจึงโทรศัพท์แจ้งให้มาช่วยตามหา ตนจึงขับรถจยย.ตามหา จู่ๆก็เหลือบไปเห็น “นางจิ้งจอก”กำลังคาบคล้ายสิ่งของสะบัดไปมา ตนจึงจอดรถเดินไปดูปรากฏว่า สิ่งที่มันกัดอยู่เป็นคอหลานของตัวเอง สะบัดไปมาหลายรอบ และกัดหัวลากไปต่อเหมือนจะเอาไปฉีกเนื้อ ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปแย่งร่างหลานออกจากปาก”นางจิ้งจอก”ก่อนจะรีบพาหลานส่งโรงพยาบาล ทางแพทย์พยายามช่วยชีวิต แต่สุดท้ายหลานสาวก็สิ้นใจ ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะทำยังไงต่อ เพราะทราบว่าเจ้าของสุนัขปฏิเสธว่าไม่ใช่เป็นสุนัขของตัวเอง  หลังเกิดเหตุจึงได้ไปแจ้งความกับ ร.ต.อ อัครวัฒน์ คุณวงศ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.พลับพลาชัย  ไว้แล้ว ซึ่งทางตำรวจจะเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%