อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

เพจดังแฉ'ฝรั่ง'ฉุนเจอเถียง จับคนงานไทยขัง'คอกหมา'!

เพจดังลุยแฉพฤติกรรม "ฝรั่ง"เจ้าของศูนย์พักพิงสัตว์ สั่งขัง "4 คนงาน" ในคอกสุนัข แถมบังคับงดข้าว-น้ำ เหตุฉุนเจอเถียง ทำชาวเน็ตสุทนพฤติกรรม รุมจวกยับ! อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 เวลา 16.10 น.


เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจ@เกรียน ละอ่อนขุม3 ระบุ "#นายจ้างฝรั่งขังลูกจ้างชาวไทยในคอกหมาและให้อดข้าวอดน้ำเพราะเถียง" โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สถานพักพิงสัตว์ชื่อดังของต่างชาติแห่งหนึ่ง​ ในจ.บุรีรัมย์​ ที่เพิ่งถูกตรวจสอบเรื่องเส้นทางการเงินไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา​ ล่าสุด​ ได้ทำการกักขังลูกจ้าง​ 4​ คน​ ไว้ในคอกสุนัข​และไม่ให้ข้าวให้น้ำเพราะมีปากเสียงเถียงกับเจ้านาย​ "#ลูกจ้างไม่ใช่สัตว์ที่มึงจะมาทำกับเขาแบบนี้ #อยู่แผ่นดินเขาหาแดกกับแผ่นดินเขามึงกล้าทำขนาดนี้เกรียนขอชน​!!!!!" พร้อมเผยภาพของลูกจ้างชาวไทย ขณะที่กำลังถูกขังอยู่ในคอก

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ โดยต่างระบุว่ารับไม่ได้ต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเรียกร้องให้มีการตรวจสอบและดำเนินการเอาผิดโดยเร็วอีกด้วย...
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @เกรียน ละอ่อนขุม3
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 51