อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ซื้อเก๋งเป็นของขวัญตัวเองปีใหม่ วันเดียวชนสนั่นดับสลด

สาวเมืองคอนซื้อเก๋งมือสองเป็นของขวัญให้ตัวเองปีใหม่ ก่อนให้เพื่อนสนิทช่วยขับไปหาเพื่อนอีกคนที่ต่างอำเภอ แต่ไม่คุ้นทางก้มๆ เงยๆ ดูจีพีเอสก่อนเสียหลักตกถนนชนเสาไฟเกาะกลาง เจ้าของรถดับ คนขับเจ็บเล็กน้อย     พุธที่ 1 มกราคม 2563 เวลา 17.30 น.


เมื่อวันที่ 1 ม.ค. พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ค่ำวานนี้ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.อุทัย ยอดราช รองสว.(สอบสวน) ว่า เกิดเหตุรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว กอ 639 นครศรีธรรมราช ชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนบริเวณหน้ายูเทิร์นป่าไม้สิชล หมู่ 6 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นายสุรินทร์ สมวงศ์ อายุ 28 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และน.ส.ศิริวรรณ บุญเกิด อายุ 26ปี นั่งข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยนำส่งรพ.สิชล ก่อนส่งตัวต่อไปที่รพ.มหาราช และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.ศิริวรรณ ผู้ตายเป็นเจ้าของรถที่เกิดเหตุ เพิ่งซื้อรถมือสองมาได้เพียง 1 วัน เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองในวันปีใหม่ ก่อนเกิดเหตุให้นายสุรินทร์ ซึ่งเป็นเพื่อนกันเป็นคนขับและตัวเองนั่งคู่มาด้วย โดยขับรถออกจากบ้านมุ่งหน้าไปหาเพื่อนที่อ.สิชล แต่ไม่คุ้นเคยกับเส้นทาง เพื่อนที่อยู่สิชลจึงได้แชร์สถานที่ทางโทรศัพท์มือถือ คนขับจึงก้มๆ เงยๆ ดูโทรศัพท์ขณะที่กำลังขับรถก่อนจะเสียหลักชนขอบยูเทิร์นแล้วชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%