อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

เพิ่งมารับตำแหน่งแท้ๆ รองผกก.นรต.56-ขับเบนซ์ชนดับ

สลดใจ รอง ผกก. นรต.รุ่น 56 สายสืบสวนน้ำดี ซิ่งเบนซ์ชนยับ เสียชีวิต แต่คู่กรณีหนีไป คาดเป็นรถบรรทุกอ้อย เผยเพิ่งมารับตำแหน่งเมื่อเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมาแท้ๆ พุธที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 11.17 น.


เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ร.ต.อ.สุพิส วิชัย รอง สว(สอบสวน) สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งจากว่าเกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าไซด์งนก่อสร้าง หมู่บ้านอยู่เจริญ ต.เขวาไร่ จึงประสานหน่วยกู้ภัยพุทธธรรม 245 รถกู้ชีพ รพ.โกสุมพิสัย เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดภายในอยู่ในรถเบนซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆร 2090 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน

กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาใช้เวลา 1 ชม. แต่บาดแผลสาหัสมากเกินไปทำให้เสียชีวิตในที่สุด ทราบชื่อคือ พ.ต.ท.นนภูริช เดชธนดุล  อายุ 40 ปี รอง ผกก.สส.ภ.จว.มหาสารคาม สภาพกระดูกคอหัก แต่ไม่พบรถคู่กรณีร.ต.อ.สุพิส เปิดเผยว่า ตอนนี้พบรถต้องสงสัยเป็นรถบรรทุกอ้อย ส่วนหัว 81-7549 และส่วนท้าย81-1452  จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามใกล้กับที่เกิดเหตุ  แต่ไม่พบคนขับ คาดว่าอาจจะเป็นรถคู่กรณี ซึ่งจะได้ตรวจสอบร่องรอยการเฉี่ยวชน ส่วนด้านหลังบรรทุกอ้อยมาเต็มคัน

ทั้งสำหรับ พ.ต.ท.นนภูริช เป็นนักเรียน นรต.รุ่น 56 เพิ่งจะได้รับคำสั่งให้มาดำรงตำแหน่งเมื่อเดือน ธ.ค.62 โดยผู้ใต้บังคับบัญชาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้ตายนิสัยดีร่าเริง รักลูกน้อง เป็นกันเองและเป็นคนสนุกสนานเฮฮา เมื่อถึงช่วงปฏิบัติงานก็จริงจัง อยู่ในสายสืบสวนมานาน ทุกคนต่างก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่ากำลังจะขับกลับบ้านที่ขอนแก่น.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%