อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

ว่อนเน็ต!เอาท์ดอร์ม.ดัง เล่นเซ็กส์โชว์ริมถนนยามวิกาล

โลกออนไลน์แชร์ว่อน คลิปคู่หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ชี้จุดใกล้สนามเทนนิส มองเห็นได้อย่างโจ๋งครึ่ม ชาวเน็ตจวกยับไม่เหมาะสมแถมผิดกฎหมาย เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 19.40 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากโลกออนไลน์แชร์คลิปสุดฉาวของคู่รักรายหนึ่ง ที่ไปมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ๋งครึ่มในพื้นที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางเขน กทม. โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวเกือบ 6 นาที เผยแพร่ภาพให้เห็นตั้งแต่ขณะอยู่บนรถยนต์ ก่อนจะขับเข้าไปในพื้นที่มหาวิทยาลัยในยามวิกาล บรรยากาศ 2 ข้างทางริมถนนไม่พบว่ามีผู้คนเดินเท้า จากนั้นจึงมีการจอดรถลงไปทำกิจกรรมเริงรักบริเวณใกล้กับพื้นที่สนามเทนนิสจนเสร็จกิจ โดยจุดดังกล่าวไม่ใช่ที่ลับตาคนเพราะยังอยู่ติดริมถนน หากมีคนเดินผ่านก็จะเห็นได้อย่างชัดเจน 

ทั้งนี้ หลังจากมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป พบว่ามีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่มองว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายและไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีความเชื่อด้วยว่า คลิปที่เอามาแชร์กันนั้น อาจเป็นคลิปเก่านานแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยไม่เหมือนในช่วงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางตำรวจ สน.บางเขน เจ้าของพื้นที่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประสาน'ปอท.'ล่ามือโพสต์-แชร์ คลิปคู่รักเอาท์ดอร์ม.ดัง

ล่าหนุ่มสาวเอาท์ดอร์เซ็กส์ เช็กวงจรปิดใกล้สนามเทนนิส


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.48K