อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

คลิปเอาท์ดอร์เป็นแก๊งหนังโป๊ รับออเดอร์ถ่ายส่งกลุ่มลับ

รู้ตัวแล้ว! คลิปฉาว "เซ็กซ์เอาท์ดอร์" ในรั้วมหาลัยชื่อดังที่แท้เป็นแก๊งหนังโป๊ มีทีมงานบันทึกภาพและนักแสดงไม่ต่ำกว่า 3-4 คน ตระเวนถ่ายตามที่ต่างๆ ตามออเดอร์ลูกค้ากลุ่มลับ อาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 16.15 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิป "เอาท์ดอร์ ม.ดัง" เป็นภาพคู่ชายหญิงแอบไปมีเพศสัมพันธ์กันในรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ย่านบางเขน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาของคลิปดังกล่าว ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ม.ค. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน เปิดเผยว่า หนุ่มสาวคู่รักที่ปรากฎในคลิป คาดว่าเป็นนักแสดงหนังเรทอาร์ หรือหนังโป๊ ที่เผยแพร่ตามเว็บไซต์และกลุ่มลับ เบื้องต้นจากการตรวจสอบลักษณะรูปร่าง สัดส่วนหญิงสาวคนดังกล่าว พบว่ามีคลิปโป๊เผยแพร่ในสังคมออนไลน์หลายครั้ง มีทีมงานบันทึกภาพและนักแสดง รวมไม่ต่ำกว่า 3-4 คน ไปตระเวนถ่ายบันทึกภาพคู่รักทำกิจกรรมมีเซ็กซ์ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ริมทางถนน, ตามบันไดขึ้น-ลง, ภายในลิฟต์อาคารคอนโด และตามสถานศึกษาต่างๆ ตามออเดอร์ที่ลูกค้ากลุ่มลับสั่งอยากดูคลิป

"เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ ปอท.พบว่า เว็บไซต์หนังโป๊ดังกล่าว มีชาวต่างชาติเป็นผู้เผยแพร่ โดยมีนักแสดงชาวต่างชาติและหนุ่มสาวไทย ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดี" พ.ต.ท.อนันต์ กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

'ม.ดัง'ยังไม่แจ้งจับคลิป'เอาท์ดอร์' ริหมิ่นเกียรติสถาบัน!

ว่อนเน็ต!เอาท์ดอร์ม.ดัง เล่นเซ็กส์โชว์ริมถนนยามวิกาล


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%