อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ล่าแก๊งโจ๋ไม่เกรงบารมีตร. ตื้บอริบังคับกราบเท้าบนโรงพัก

ผู้เสียหายให้ปากคำตำรวจช้างเผือก หลังโดนแก๊งวัยรุ่นในพื้นที่ยกพวกมาข่มขู่ในโรงพัก บังคับให้ก้มกราบเท้าขอขมา พอไม่ทำตามก็รุมกระทืบอ่วม ด้านผู้กำกับสั่งไล่ล่าตัวแล้ว จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 16.06 น.


เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี และ กับ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาวจ.เชียงใหม่ อาชีพพนักงานขนของ เข้าให้ปากกับพนักงานสอบสวน หลังจากมีเหตุทะเลาะวิวาทกันบนโรงพัก เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา โดยมี พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เข้าร่วมรับฟังคำให้การด้วย เบื้องต้นทั้งสองระบุว่า หลังจากได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อ "ร้านฮอม" ย่านตลาด เจเจ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ในช่วงคืนวันหยุด ปรากฏว่าไปมีเรื่องเขม่นกับคู่กรณี ก่อนจะมีการท้าดวลกันตัวต่อตัวที่หน้าร้าน ต่อมามีตำรวจสายตรวจเข้ามาระงับเหตุ และได้เชิญทั้งสองฝ่ายไปพูดคุยกันที่โรงพัก 

แต่พอมาถึงกลับพบว่าอีกฝ่ายเรียกพวกมารออยู่ก่อนแล้วถึง 8 คน จังหวะตำรวจเดินออกไปข้างโรงพัก ฝ่ายคู่กรณีเข้ามารุมล้อม ก่อนบังคับให้ก้มกราบเท้าเพื่อขอขมา  แต่พวกตนไม่ยอมทำตาม ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจเข้ารุมชกต่อยทั้งที่อยู่บนโรงพัก เวลาผ่านไปนาทีเศษทางตำรวจถึงเข้ามาห้าม แต่ก็ยังไม่ได้จับกุมอีกฝ่ายแต่อย่างใดทั้งที่เป็นฝ่ายก่อเหตุก่อน ซ้ำยังปล่อยให้คู่กรณีเดินไปรวมกลุ่มกันบริเวณลานจอดรถ เพื่อดักรอทำร้ายฝ่ายตนอีกรอบด้วย 

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่าเรื่องดังกล่าวทางสายตรวจ สิบเวร และพนักงานสอบสวนได้เข้ามาระงับเหตุแล้ว และรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว พบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อายุประมาณ 20-25 ปี หลังจากนี้จะได้เรียกตัวมาพบ เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินดคีตามกฏหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17